iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mỹ nhân Việt gây tranh cãi vì đeo tên quốc gia dưới hông

Thứ hai, 10/4/2017, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 10/4/2017, 09:21 (GMT+7)

Dải băng ghi chữ 'từ Việt Nam' của Nguyễn Thị Thành được gắn vào cạp quần thay vì đeo chéo ngang ngực như nhiều thí sinh khác.

Nguyễn Thị Thành là thí sinh Việt Nam đang tham dự Miss Eco International 2017 ở Ai Cập. Trong hoạt động mới nhất là phần thi Resort Wear, người đẹp vào Top 15 nhờ diện mạo rạng rỡ trong bộ bikini trắng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý là thay vì đeo dải băng chéo người như nhiều thí sinh khác, Nguyễn Thị Thành lại cài sash Việt Nam ở phần hông. Cách đeo này dấy lên tranh cãi vì tạo ra hình ảnh kém trang trọng.

my-nhan-viet-gay-tranh-cai-vi-deo-ten-quoc-gia-duoi-hong

Nguyễn Thị Thành có cách đeo dải băng khác với cách truyền thống.

Giải thích về hành động của mình, Nguyễn Thị Thành cho biết cô đeo sash ở hông theo yêu cầu của ban tổ chức. Người đẹp không được cấp phép chính thức để tham dự cuộc thi nên không được đeo dải băng in tên "Việt Nam", tránh gây hiểu lầm là đại diện cho đất nước. Thay vào đó, cô được ban tổ chức cấp một dải băng mới ghi chữ "From Vietnam" (Từ Việt Nam), ngụ ý cô đến từ Việt Nam nhưng dự thi với tư cách thí sinh tự do.

my-nhan-viet-gay-tranh-cai-vi-deo-ten-quoc-gia-duoi-hong-1

Một số thí sinh cũng có cách đeo dải băng như Nguyễn Thị Thành.

Để tránh che mất chữ "From" khá nhỏ trên dải băng khi để tóc dài, người đẹp được yêu cầu đeo băng ở hông cho dễ nhìn. Ngoài ra, vì sau đó Nguyễn Thị Thành có đeo vòng hoa chéo trước người làm điểm nhấn nên dải băng được yêu cầu đeo phía dưới để tăng độ gợi cảm cho thân hình.

Một số người tinh ý phát hiện, không chỉ có Nguyễn Thị Thành mà đại diện Nhật Bản cũng có cách đeo sash tương tự.

my-nhan-viet-gay-tranh-cai-vi-deo-ten-quoc-gia-duoi-hong-2

Dù gặp phải nhiều lùm xùm quanh chuyện sửa sang nhan sắc, đi thi trong tâm lý "bị cấm diễn toàn quốc" vì không nhận được sự đồng ý từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nguyễn Thị Thành vẫn giữ phong độ khá tốt ở Miss Eco International 2017 và nằm trong Top được đánh giá cao.

my-nhan-viet-gay-tranh-cai-vi-deo-ten-quoc-gia-duoi-hong-3 Diện mạo thay đổi của Nguyễn Thị Thành

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top