iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam Em diện váy xẻ đùi cao vút hút mắt giữa sự kiện

Thứ năm, 7/9/2017, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 7/9/2017, 09:47 (GMT+7)

Top 8 Hoa hậu Trái đất được chọn là 'first face' trong show diễn thời trang tôn vinh chất liệu lãnh Mỹ A, lụa Tân Châu.

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien

Chiều 6/9, buổi giới thiệu chương trình thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại diễn ra tại TP HCM. Người đẹp Nam Em xuất hiện với bộ cánh đỏ xẻ đùi cao, khoe vóc dáng và thần thái quyến rũ.

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-1

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 được chọn là gương mặt mở màn cho chương trình thời trang này.

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-2

Nam Em chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và hứng thú khi 4 NTK sẽ tạo ra một show diễn mới mẻ. Tôi hy vọng sẽ làm tốt vai trò của mình".

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-3

Show diễn có sự tham gia của NTK Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Juun Đăng Dũng, Nguyễn Minh Công, nhằm tôn vinh, bảo tồn làng lụa Lãnh Mỹ A, Tân Châu. "Chúng tôi không dám đặt mình so sánh với những 'cây đa, cây đề' trong làng thời trang. Với những người đi trước về lãnh Mỹ A, chúng tôi chỉ nhận mình là những kẻ mộng mơ, những người yêu thời trang và viết nên câu chuyện bằng chính tư duy sáng tạo của từng người ở từng lĩnh vực khác nhau", giám đốc show diễn Nguyễn Chiến Hữu chia sẻ.

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-4

NTK Hằng Nguyễn chia sẻ: "Chuyến về làng lụa Tân Châu vừa qua giúp chúng tôi có cơ hội gặp bác Tám Lăng, một nghệ nhân lâu năm còn dệt lãnh Mỹ A. Bản thân tôi cũng chứng kiến được sự công phu, vất vả cũng như những khó khăn để tạo nên loại vải này và cảm thấy xúc động. Mọi người thường nghĩ lãnh Mỹ A chỉ có thể thiết kế thành áo bà ba, áo dài truyền thống nhưng chúng tôi mong muốn với chất liệu quý hiếm này sẽ làm lên những bộ trang phục ứng dụng, thậm chí phá cách".

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-5

Sinh ra và lớn lên ở An Giang, đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huỳnh Tiên cho biết: "Tôi cảm thấy vinh dự và cũng rất áp lực khi nhận lời tham gia show diễn này. Lâu nay, tôi vẫn mong muốn làm một cái gì đó cho quê hương. Tôi muốn kết hợp lãnh Mỹ A với hình ảnh miền Tây trong những thiết kế lần này".

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-6

Là ca sĩ trẻ, Juun Đăng Dũng gây bất ngờ khi tham gia show diễn với tư cách NTK. Anh chia sẻ: "Tôi từng học qua thiết kế thời trang nhưng khi bắt tay vào thực hiện, tôi gặp khá nhiều khó khăn vì thực hành hoàn toàn khác với lý thuyết. Tôi chỉ dám nhận là người sáng tạo thôi, còn chức danh nhà thiết kế thì nghe to tát quá".

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-7

NTK Nguyễn Minh Công tâm sự: "Tôi mong muốn mang chất liệu truyền thống vào những thiết kế hiện đại. Với sự dung hòa như vậy, mọi người sẽ có cảm giác mới hơn và mang tới nhiều ứng dụng trong cuộc sống".

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-8

The Dreamers sẽ chia làm 3 phần gồm trang phục truyền thống, trang phục ứng dụng và trang phục dạ hội. Điểm khác biệt lớn nhất của show diễn lần này so với những show diễn lãnh Mỹ A trước đây là không đi vào thời trang trình diễn, thời trang ấn tượng. Các NTK hướng tới thông điệp lãnh Mỹ A có thể đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, từ cổ điển đến hiện đại.

nam-em-dien-vay-xe-dui-cao-vut-hut-mat-giua-su-kien-9

75 thiết kế đều được làm từ chất liệu lãnh Mỹ A và lụa Tân Châu sẽ được trình diễn bởi các gương mặt: top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Á quân The Face Tường Linh, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, các thí sinh từ The Face, Vietnam’s Next Top Model... ngày 13/10 tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top