iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nàng thơ xứ Huế' lộ nhược điểm cơ thể khi diện bikini

Thứ ba, 19/7/2016, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 19/7/2016, 15:02 (GMT+7)

Lê Trần Ngọc Trân đọ dáng cùng 36 thí sinh trong 'Người đẹp biển' - một trong những phần thi phụ quan trọng nhất của Hoa hậu Việt Nam.

Ngay sau đêm Chung khảo phía Bắc, 36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi Người đẹp biển. Đây là hoạt động đầu tiên trên hành trình chinh phục vương miện của 36 thí sinh cả nước.

Ngay sau đêm Chung khảo phía Bắc, 36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc bước vào phần thi "Người đẹp biển". Đây là hoạt động đầu tiên trên hành trình chinh phục vương miện. Các thí sinh được diện bikini màu vàng và da cam, thể hiện vẻ đẹp nóng bỏng.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-1

Là thí sinh gây chú nhất vòng Chung khảo phía Nam, Lê Trần Ngọc Trân luôn được mệnh danh như một "nàng thơ xứ Huế" ngọt ngào. Tuy nhiên người đẹp có nhan sắc thánh thiện này lại lộ nhược điểm cơ thể khá nhiều khi diện bikini. Ngoài chiều cao 1m69, số đo vòng 1 và vòng 3 khá khiêm tốn. Nhìn ở góc nghiêng, thân hình người đẹp thiếu đường cong.

Các thí sinh của vòng Chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình. Nhưng với tinh thần không ngại khó khăn, 36 người đẹp vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi.

Các thí sinh của vòng Chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình. Nhưng với tinh thần không ngại khó khăn, 36 người đẹp vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-3

Ưu điểm hay nhược điểm thân hình của các người đẹp đều được bộc lộ rõ trong phần thi này.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-4

Người đẹp Trần Huyền Trang gây xôn xao với vòng eo 56cm quyến rũ như Ngọc Trinh.

Người đẹp biển luôn là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải Người đẹp biển thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là Người đẹp Biển trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng (theo thứ tự) cũng ghi danh trong top 5.

"Người đẹp biển" là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải "Người đẹp biển" thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là "Người đẹp Biển" trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, "Người đẹp biển" Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai "Người đẹp biển" Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng (theo thứ tự) cũng ghi danh trong top 5.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-6
nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-7

Nhiều thí sinh có hình thể khá tốt nhưng chiều cao lại chưa được chuẩn. Năm nay, xuất hiện nhiều thí sinh có chiều cao 1m70, chỉ dừng ở mức 1m66-68.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-8

Người đẹp Nguyễn Thị Thành được đánh giá cao về nhan sắc nhưng lại có vòng eo khá thô. Cô là người bị nghi cố tình rời The Face sớm để có thể tham gia Hoa hậu.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-9

Ngô Thanh Thanh Tú - chân dài 1m80 được mệnh danh là "siêu vòng 3" với số đo kỷ lục 99cm.

Đảm nhận phần dẫn dắt cuộc thi Người đẹp biển năm nay là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My. Người đẹp khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình và sự kiện lớn, Huyền My tự tin phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn đồng hành.

Đảm nhận phần dẫn dắt cuộc thi "Người đẹp biển" năm nay là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My. Người đẹp khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình và sự kiện lớn, Huyền My tự tin phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn đồng hành.

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-11

Các thí sinh đọ dáng trong phần thi phụ quan trọng diễn ra ở Tuần Châu - Hạ Long.

Xem tiếp: 36 thí sinh Hoa hậu khoe dáng trong phần thi 'Người đẹp biển'

nang-tho-xu-hue-lo-nhuoc-diem-co-the-khi-dien-bikini-12 Lộ diện 18 nhan sắc phía Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Chí Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top