iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nghi vấn dàn dựng việc Lan Khuê bỏ về sau tập 6 The Face

Chủ nhật, 24/7/2016, 21:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 24/7/2016, 21:59 (GMT+7)

Không ít người phát hiện ra chi tiết tóc của Lan Khuê có sự khác biệt ở phần cuối của The Face. 

Tập 6 của The Face, phát sóng vào tối 23/7 đã làm dậy sóng mạng xã hội khi Phạm Hương lần thứ 3 liên tiếp loại thí sinh của team Lan Khuê. Điều này khiến Lan Khuê bật khóc nức nở, tức giận và lên ô tô bỏ về. Cô thậm chí còn tỏ thái độ không vui khi máy quay ghi hình. (xem video

Trên các diễn đàn, một luồng ý kiến cho rằng, hành động bỏ về của Lan Khuê có thể là màn kịch mà ê kíp tạo ra để đẩy chương trình thêm kịch tính. Việc ô tô xuất hiện vào đúng thời điểm Lan Khuê bước ra khỏi trường quay cũng khiến người xem đặt dấu chấm hỏi. Cư dân mạng còn đưa ra bằng chứng về điểm bất thường ở mái tóc của Lan Khuê trong thời điểm cô ra về. Lúc ôm chia tay Kim Chi và nói chuyện với Hà Hồ, Phạm Hương, phần tóc bới của Lan Khuê vẫn bình thường. Tuy nhiên, lúc bước lên ô tô, phía sau của tóc được tết cầu kỳ, đòi hỏi phải tốn thời gian thực hiện. Chính sự khác biệt này đã làm cộng đồng mạng nghi ngờ ban tổ chức sắp đặt hành động của Lan Khuê. 

Sự khác biệt về chi tiết mái tóc

Sự khác biệt ở chi tiết mái tóc của Lan Khuê khiến cộng đồng mạng nghi ngờ ban tổ chức dàn dựng cảnh huấn luyện viên này bỏ về ở tập 6 The Face. 

Phản hồi lại sự việc, quản lý của Hoa khôi Áo dài 2015 đã lên tiếng giải thích. Anh cho biết, sau khi biết kết quả học trò của mình bị loại, Lan Khuê bỏ đi và không muốn quay chương trình. Phía ê kíp sản xuất đã khuyên giải cô nên quay thêm buổi gặp với Hà Hồ và Phạm Hương để nói ra bức xúc trong lòng. "Trong lúc nói chuyện thì xả tóc ra thôi, vì đã xác định không quay nữa. Sau khi khuyên giải không thành, Khuê ra về nên mái tóc khác nhau. Trong lúc bực bội như vậy, không lẽ kêu make-up làm lại tóc cho đúng rắc-co?", quản lý của Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cũng lý giải thêm, 60 phút lên sóng của tập 6 The Face không thể chiếu hết các tình tiết diễn ra, giống như việc mọi người thấy ô tô đã đậu ở cổng khi Lan Khuê ra về. 

Xoay quanh tập 6 của The Face, trên mạng xã hội có sự tranh luận gay gắt. Có người cảm thương cho Lan Khuê vì bị Phạm Hương chèn ép, cũng có ý kiến bảo vệ Phạm Hương bởi cô chỉ đang làm tốt 'vai ác' của mình theo đúng format của chương trình. Sau khi loại Kim Chi, thành viên trong team Lan Khuê, Phạm Hương đã 'cứu' thí sinh này bằng cách loại một thành viên của đội mình. Thế nhưng, Kim Chi không đồng ý quay trở lại chương trình.

nghi-van-dan-dung-viec-lan-khue-bo-ve-sau-tap-6-the-face-1

Sự căng thẳng trong mâu thuẫn giữa Phạm Hương và Lan Khuê lên đỉnh điểm ở tập 6 The Face. 

Trước luồng dư luận chỉ trích Phạm Hương liên tiếp loại học trò của Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng. Cô viết trên trang cá nhân một cách đầy ẩn ý động viên cả Phạm Hương và Lan Khuê: "Ừ, được yêu hay bị ghét, dù mến hay thù... hãy cứ là mình, sống đúng con người mình, cách mình nghĩ. Tính cách của mỗi người là từ khi sinh ra lớn lên trưởng thành mà có, hợp với người này sẽ không thích ứng với người khác. Dữ có cái hay của dữ, hiền có cái vị của hiền và hèn cũng có cái đáng để mình lưu tâm. Tóm lại không lay chuyển một khi đã quyết định. Ai cũng có cuộc sống riêng, xã hội vốn là nơi hỗn loạn nhưng sống đúng con đường mình chọn thì không bao giờ lạc đường cả. Nhiều người cứ giả cười vu vơ, mắt nai tơ, đầu toàn bơ thì lại được tung lên trời cao, cơ... đụng vào mới thấy ơ, hú hồn". Hà Hồ còn nhắn nhủ: "Nhưng phải công nhận em dữ thật đó Khuê và Hương ạ... Chị là hiền nhất".  

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top