iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Quyên, Hoàng Yến dự đoán quán quân Fashion star

Thứ năm, 19/12/2013, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 19/12/2013, 00:00 (GMT+7)

Hai người đẹp đều cho rằng nhà thiết kế Hà Duy hoặc Tăng Thành Công sẽ đăng quang trong đêm Chung kết.

Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã trải qua một chặng đường khá dài để tìm ra Top 3 nhà thiết kế tài năng nhất. Trong suốt quá trình cuộc thi, bên cạnh giám khảo, nhà đầu tư là những người đồng hành với các thí sinh thì còn có sự góp mặt của các người mẫu tham gia trình diễn. Trong số những chân dài thường xuyên làm việc với các nhà thiết kế trẻ, Hoàng Yến, Ngọc Quyên và Lan Khuê là những cái tên xuất hiện dày đặc nhất. Ba chân dài cũng đã đưa ra dự đoán riêng cho gương mặt đăng quang trong đêm chung kết tới.

Hoàng Yến

10-3352-1387361940.jpg

Hoàng Yến thường xuyên đảm nhiệm vị trí vedette khi trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

Hoàng Yến là chân dài được nhiều nhà thiết kế Fashion star tin tưởng từ đầu chương trình đến nay. Khi được hỏi về việc dự đoán ai sẽ đăng quang trong cuộc thi, siêu mẫu chia sẻ: "Tôi may mắn tham gia biểu diễn hầu như trong tất cả các liveshow suốt cuộc thi, do vậy tôi hiểu được phong cách của mỗi người. Trong Top 3, ai cũng là nhà thiết kế trẻ tài năng và bản lĩnh, ai cũng toát lên được cá tính riêng. Thật khó để biết chắc người nào sẽ được vinh danh trong cuộc thi. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ sẽ là một trong hai nhà thiết kế Hà Duy hoặc Tăng Thành Công".

Lan Khuê

2-9090-1387361940.jpg

Gương mặt đẹp lạ và phong thái lạnh lùng trên sàn diễn giúp Lan Khuê trở thành người mẫu được nhiều nhà thiết kế gửi gắm bộ sưu tập.

Người mẫu Lan Khuê cũng có những suy nghĩ riêng. Cô cho rằng, nếu như những mẫu thiết kế của Hà Duy hiện đại nhưng không kém phần tinh tế và gợi cảm, thiết kế của Tăng Thành Công phù hợp với phong cách của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật thì Quang Nhật còn là một ẩn số. "Có tuần anh rơi vào top nguy hiểm, có tuần anh lại vượt lên dẫn đầu về con số đấu giá... do vậy kết quả luôn có nhiều cú xoay chuyển bất ngờ và chuyện ai đạt ngôi vị cao nhất chưa định hình rõ". 

Người đẹp đưa ra dự đoán về người chiến thắng là nhà thiết kế Hà Duy. "Tôi thích cách anh xử lý chất liệu cũng như tạo những kiểu dáng rất độc đáo và mang tính ứng dụng cao".

Ngọc Quyên

13-3659-1387361940.jpg

Trong Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Ngọc Quyên thường trình diễn những mẫu váy cầu kỳ, lộng lẫy.

Ngọc Quyên cũng dự đoán giống Hoàng Yến và Lan Khuê là có phần nghiêng về Hà Duy và Tăng Thành Công. Cô chia sẻ rất thích những mẫu thiết kế của hai thí sinh này. Tuy nhiên cô cho rằng Quang Nhật cũng là thí sinh có nhiều tiềm năng và ấn chứa nhiều sự đột phá mang tính bất ngờ. Chân dài bày tỏ mong muốn Quang Nhật sẽ phát huy hết năng lực và có thể làm nên kỳ tích ở phút cuối.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top