iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc của 2 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị tước vương miện

Hai người đẹp bị tước vương miện đều có ngoại hình bắt mắt, xuất thân từ cuộc thi được tổ chức năm 2015.

Anea Garcia

Năm 2015, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - tổ chức lần thứ ba với sự đăng quang của mỹ nhân CH Dominica - Anea Garcia. Trong phần thi ứng xử trong đêm chung kết, cô từng gây xúc động khi tâm sự mình được sinh ra từ một vụ hiếp dâm. Cô không biết bố của mình là ai. Từng giận người đàn ông ấy nhưng sau này lớn lên, Anea Garcia vẫn quyết định tha thứ cho cha mình.

Năm 2015, Miss Grand International tổ chức lần thứ ba với sự đăng quang của mỹ nhân CH Dominica - Anea Garcia. Trong phần thi ứng xử đêm chung kết, cô từng gây xúc động khi tâm sự bản thân được sinh ra từ một vụ hiếp dâm. Cô không biết bố của mình là ai. Từng giận người đàn ông ấy nhưng sau này lớn lên, Anea Garcia vẫn quyết định tha thứ cho cha mình.

Thời điểm đăng quang, Anea được nhận xét sở hữu khuôn mặt sắc sảo, xinh đẹp. Cô cao 1,83 m và có lợi thế vóc dáng nóng bỏng.

Thời điểm đăng quang, Anea được nhận xét sở hữu khuôn mặt sắc sảo, xinh đẹp. Cô cao 1,83 m và có lợi thế vóc dáng nóng bỏng.

5 tháng sau ngày đăng quang, Anea Garcia bất ngờ bị tước vương miện và trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên bị truất ngôi trong lịch sử cuộc thi. Trong thông cáo phát đi, BTC cuộc thi nêu lý do phế truất Anea Garcia là bởi cô không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu. Anea Garcia cũng bị tố có thái độ yêu sách, đòi hỏi những thứ nằm ngoài hợp đồng.

5 tháng sau ngày đăng quang, Anea Garcia bất ngờ bị tước vương miện và trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên bị truất ngôi trong lịch sử cuộc thi. Trong thông cáo phát đi, BTC cuộc thi nêu lý do phế truất Anea Garcia bởi cô không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu. Anea Garcia cũng bị tố có thái độ yêu sách, đòi hỏi những thứ nằm ngoài hợp đồng.

Nhiều nguồn tin khẳng định Anea Garcia chủ động trả lại vương miện song, bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Miss Grand International khẳng định cô bị truất ngôi. Bà cũng tố cựu hoa hậu thường xuyên đòi ứng tiền trước, thậm chí còn vay giám đốc quốc gia 7.000 USD nhưng không hoàn trả.

Nhiều nguồn tin khẳng định Anea Garcia chủ động trả lại vương miện song bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Miss Grand International khẳng định cô bị truất ngôi. Bà cũng tố cựu hoa hậu thường xuyên đòi ứng tiền trước, thậm chí còn vay giám đốc quốc gia 7.000 USD nhưng không hoàn trả.

Người đẹp Dominica bị tước vương miện hiện đã tốt nghiệp ĐH Williams Roger, Mỹ. Cô từng giành giải thưởng Lãnh đạo quốc tế và từng tham gia nghiên cứu pháp lý, triết học.

Người đẹp Dominica bị tước vương miện hiện đã tốt nghiệp ĐH Williams Roger, Mỹ. Cô từng giành giải thưởng Lãnh đạo quốc tế và từng tham gia nghiên cứu pháp lý, triết học.

Người đẹp từng tham gia Hoa hậu Mỹ 2015 và giành ngôi vị Á hậu 2.

Người đẹp từng tham gia Hoa hậu Mỹ 2015 và giành ngôi vị Á hậu 2.

Craire Elizabeth Parker

Craire Elizabeth Parker là trường hợp khá đặc biệt. Năm 2015, cô cũng tham dự Miss Grand International nhưng không phải người chiến thắng mà chỉ giành giải Á hậu 1. Tuy nhiên, khi Anea Garcia bị truất ngôi, Claire đã được trao lại vương miện. Nhờ gương mặt xinh đẹp, ngoại hình lôi cuốn, người đẹp Australia được đông đảo công chúng ủng hộ.

Craire Elizabeth Parker là trường hợp khá đặc biệt. Cô tham dự Miss Grand International 2015 và giành giải Á hậu 1. Sau khi Anea Garcia bị truất ngôi, Claire đã được đôn lên làm hoa hậu. Nhờ gương mặt xinh đẹp, ngoại hình lôi cuốn, người đẹp Australia được đông đảo công chúng ủng hộ.

Sự việc Claire quyết tâm tham dự Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ khiến cộng đồng sắc đẹp xôn xao. Cô chấp nhận từ bỏ danh hiệu quốc tế để thi thố nhan sắc dù chuẩn bị bước sang tuổi 28.

Sự việc Claire quyết tâm tham dự Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ khiến cộng đồng sắc đẹp xôn xao. Cô chấp nhận từ bỏ danh hiệu quốc tế để thi thố nhan sắc dù chuẩn bị bước sang tuổi 28.

BTC Miss Grand International cho rằng quyết định của Claire là không phù hợp nên đã ra thông báo truất ngôi, thu hồi danh hiệu của Claire hôm 22/2.

BTC Miss Grand International cho rằng quyết định của Claire là không phù hợp nên đã ra thông báo truất ngôi, thu hồi danh hiệu của Claire hôm 22/2.

Người đẹp Australia sở hữu hình thể săn chắc, gương mặt hài hòa. 

Người đẹp Australia sở hữu hình thể săn chắc, gương mặt hài hòa. 

Tuy nhiên vóc dáng mỏng và chiều cao 1,7 m không quá nổi trội là nhược điểm của Claire. Nếu chiến thắng Miss Universe Australia và giành tấm vé đến Miss Universe 2019, cơ hội của Claire cũng rất mong manh bởi Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc chơi của những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng nhất thế giới.

Tuy nhiên vóc dáng mỏng và chiều cao 1,7m không quá nổi trội là nhược điểm của Claire. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu chiến thắng Miss Universe Australia và giành tấm vé đến Miss Universe 2019, cơ hội của Claire cũng rất mong manh bởi đây là cuộc chơi của những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng nhất thế giới.

Sau quyết định gây nhiều tranh cãi, Claire chia sẻ trên trang cá nhân: Đừng thỏa mãn với những gì bản thân đạt được. Không có gì là không thể. Dám ước mơ, dám làm, bạn hãy theo đuổi đến cùng bằng tất cả sự cố gắng.

Sau quyết định gây nhiều tranh cãi, Claire chia sẻ trên trang cá nhân: "Đừng thỏa mãn với những gì bản thân đạt được. Không có gì là không thể. Dám ước mơ, dám làm, bạn hãy theo đuổi đến cùng bằng tất cả sự cố gắng".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top