iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những 'chân dài' làm nên kỷ lục của 8 mùa Next Top Việt

Thứ ba, 5/9/2017, 12:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/9/2017, 12:30 (GMT+7)

Thùy Dương là thí sinh đầu tiên 'xô đổ' kỷ lục đã được tạo ra bởi các thí sinh Next Top ở những mùa trước.

Thùy Dương

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet

Trong tập bán kết VNTM 2017, Thùy Dương là người được host Trương Ngọc Ánh gọi tên đầu tiên vào Top 3 chung kết, đồng nghĩa với việc cô là thí sinh thực hiện thử thách tốt nhất tuần qua. Ngôi vị của Thùy Dương có được nhờ màn thể hiện xuất sắc của cô nàng "team Sang" trong hai TVC quảng cáo. Thành tích này giúp người đẹp nâng tổng số FCO (First Called Out - gọi tên đầu tiên) lên con số 3, bằng với nhiều "kỷ lục gia Next Top" trước đó như Thu Hiền, Tiêu Ngọc Linh, Fung La.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-1

FCO đầu tiên mà Thùy Dương nhận được là ở tập 2, khi cùng thực hiện thử thách chụp hình trên cà kheo với "bạn thân con chấy cắn đôi" Cao Thiên Trang. Đây cũng là tập thi gây tranh cãi gay gắt về sự vùng lên của các cô gái "team Sang", tạo nên sóng gió liên tiếp trong nhà chung sau khi giành ngôi thủ lĩnh.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-2

Thùy Dương cũng có một FCO ấn tượng trong thử thách chụp ảnh trên bập bênh, diện đồ pop art và phối hợp cùng "soái ca" Hứa Vĩ Văn. Cô nàng là người duy nhất có thể tạo dáng cong chân nhưng vẫn đầy thăng bằng, vững chãi. 

Ngoài 3 lần giành No.1, Thùy Dương còn có 4 lần liên tục đứng thứ 3 và chưa bao giờ rơi vào top nguy hiểm. Đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử 8 mùa của chương trình này.

Fung La

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-3

Dù chỉ có chiều cao 1,54m, Fung La (La Thanh Thanh) cũng là một thí sinh đầy ấn tượng trong suốt các mùa Next Top. Người đẹp không chỉ lập kỷ lục là thí sinh thấp nhất, mà đồng thời còn là thí sinh thuộc nhóm có nhiều FCO nhất, chưa bao giờ rơi vào vòng nguy hiểm và từng hai lần chiến thắng thử thách phụ.

Ngay từ thử thách đầu tiên, Fung La đã thể hiện mình là thí sinh đáng gờm khi giành bức ảnh đẹp nhất trong tư thế xoạc chân trên không.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-4

Ở tập chụp hình với bò sát, trong khi các thí sinh khác khóc lóc run sợ thì cô gái bé nhỏ lại đùa giỡn với rắn rết chẳng khác gì... thú cưng. Thái độ lì lợm cùng biểu cảm xuất thần giúp Fung La một lần nữa giành bức ảnh đẹp nhất.

Những 'chân dài' làm nên kỷ lục của 8 mùa Next Top Việt
 
 
 

Ngay trước Chung kết (tập 11), Fung La một lần nữa giành FCO với đoạn video tua ngược cảnh thay quần áo như làm ảo thuật. Khả năng vừa đi vừa nhảy đầy chuyên nghiệp giúp cô nàng bứt phá trong chặng nước rút.

Tiêu Ngọc Linh

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-5

Trước khi lên ngôi Á quân VNTM 2014, Tiêu Ngọc Linh là thí sinh đầu tiên và duy nhất tính đến nay giành được 3 FCO liên tiếp. Bức ảnh đẹp nhất của cô là ở tập 7, khi người đẹp thể hiện khả năng biến hóa đa dạng với hai concept: nữ thợ máy mạnh mẽ và quý cô kiều diễm, sang trọng.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-6

Trong bức ảnh tiếp theo với chủ đề chụp hình nhảy trên không, Tiêu Ngọc Linh được phía nhãn hàng đánh giá cao. Cô chiến thắng photoshoot và còn được chọn là đại sứ thương hiệu của hãng hàng không này tại Việt Nam trong 1 năm.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-7

Cô sinh viên Đại học Ngoại thương lập nên "hat-trick" với FCO thứ ba ở tập 9, khi cô kết hợp cùng thí sinh Duy Anh diễn xuất trong một TVC quảng cáo thời trang mùa đông.

Trần Thị Thu Hiền

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-8

Trần Thị Thu Hiền - Top 5 mùa giải VNTM 2010 - là người đầu tiên đạt thành tích 3 FCO và giữ ngôi vị trong suốt 4 mùa giải đầu tiên. Bức ảnh xếp hạng nhất đầu tiên của người đẹp là ở tập 3, với tư thế hất tóc đầy chuyên nghiệp khi chụp ảnh trong làn nước.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-9

Gương mặt với đường nét sắc sảo, high fashion là lợi thế giúp Thu Hiền tiếp tục tỏa sáng trong tập 4 sau đó, ở bức ảnh Beauty tả cận biểu cảm gương mặt.

nhung-chan-dai-lam-nen-ky-luc-cua-8-mua-next-top-viet-10

Vốn có tính cách mạnh mẽ, Thu Hiền không gặp nhiều khó khăn trong việc hóa thân thành nữ rock chic. Một FCO tiếp tục dành cho cô trong tập 7 mùa đầu tiên.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top