iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những con số khủng làm nên Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Thứ năm, 28/4/2016, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/4/2016, 16:32 (GMT+7)

Ekip hơn 500 người đã không ngừng nghỉ suốt 6 tháng để tạo nên một Tuần lễ thời trang hoành tráng.

cong-tri-vietnam-international-4038-1125

Để có một Tuần lễ thời trang quốc tế diễn ra trong 4 ngày, ekip chương trình phải làm việc liên tục trong suốt 36 tiếng để tạo nên sàn catwalk dài hơn 44m, hai vòng đi là hơn 88m chiều dài. Mỗi cành hoa sen trên sân khấu có độ cao hơn 5m.

20 túi lá khô được góp nhặt trong vòng một tuần từ rừng cao su ở Đồng Nai, rải đều trên khắp sân khấu; tạo ra một show diễn thời trang đình đám cho BST của NTK Lê Thanh Hòa

20 túi lá khô được góp nhặt trong vòng một tuần từ rừng cao su ở Đồng Nai, rải đều trên khắp sân khấu, tạo ra một show diễn đã mắt cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong buổi bế mạc.

toàn cảnh khán đài với sức chứa hơn 1000 người luôn được lấp đầy trong 4 đêm diễn và số lượng ghế hàng đầu dành cho các khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng, các biên tập viên thời trang, phóng viên báo đài trong nước và quốc tế, cùng đại diện nhãn hàng thời trang&

Toàn cảnh khán đài với sức chứa hơn 1.000 người luôn được lấp đầy trong 4 đêm diễn với sự góp mặt của các người nổi tiếng, biên tập viên thời trang, đại diện nhãn hàng, doanh nhân, phóng viên báo đài và giới mộ điệu nói chung. 

với số hơn 800 mẫu trang phục thiết kế được trình diễn từ 21 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế, Vietnam International Fashion Week tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam và khiến cho giới mộ điệu thời trang được sống trong một không khí thời trang đẳng cấp, chuyên nghiệp với những bộ sưu tập mãn nhãn.

800 mẫu trang phục từ 21 nhà thiết kế và thương hiệu đã được trình diễn trong 4 đêm.

team model là team có số lượng thành viên nhiều nhất khi chỉ tính riêng số lượng người mẫu đã có gần 200 người, trung bình người mẫu cho một NTK là 30 người.

Đội ngũ người mẫu lên tới 200 người. Trung bình mỗi nhà thiết kế có 30 người mẫu trình diễn. 

gần 40 chiếc gương dành riêng cho make-up với hơn 60 chuyên viên trang điểm, trong đó còn có riêng 20 tấm gương để dành cho việc làm tóc và 40 hair-stylist đứng làm việc liên tục trong suốt 5 tiếng đồng hồ.

Gần 40 chiếc gương dành riêng cho make-up với hơn 60 chuyên viên trang điểm, trong đó còn có 20 tấm gương dành cho việc làm tóc và 40 hair stylist đứng làm việc liên tục trong suốt 5 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những thành viên thuộc các team khác với số lượng khủng để có thể làm nên thành công của Vietnam International Fashion Week 2016 như team truyền thông 25 người, team hình ảnh 50 người, team dựng 30 người, team biên tập 20 người, team phụ trách NTK gồm 30 thành viên& trong đó có đến gần 300 phóng viên đến tác nghiệp và mỗi NTK có hơn 20 trợ lý.

Làm nên thành công của Vietnam International Fashion Week 2016 còn có team truyền thông 25 người, team hình ảnh 50 người, team dựng 30 người, team biên tập 20 người, team phụ trách nhà thiết kế 30 người… Ngoài ra, còn có gần 300 phóng viên đến tác nghiệp.

Phía sau sự thành công của chương trình, phía sau những phút giây thăng hoa cùng thời trang trên sàn catwalk là sự cống hiến, làm việc không ngừng nghỉ của những người đứng đằng sau hậu trường, của hơn 500 thành viên trong ekip thuộc các team như hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, truyền thông, hậu cần, biên tập, make-up, người mẫu, nhà thiết kế& Phải làm việc từ 6h sáng đến tận 1h sáng hôm sau

Phía sau những phút giây thăng hoa  trên sàn catwalk là sự cống hiến, làm việc không ngừng nghỉ của những người đứng đằng sau hậu trường, của hơn 500 thành viên trong ekip thuộc các team như hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, truyền thông, hậu cần, biên tập, make-up, người mẫu, nhà thiết kế… phải làm việc từ 6h sáng đến tận 1h sáng hôm sau

Với sự thành công vượt bậc, fanpage của Vietnam International Fashion Week đã có gần 105 nghìn ượt follow. Cuộc thi "The Best Street Style" cũng đã góp phần giúp hashtag #VIFW vượt mức con số 5.000 trên mạng xã hội Instagram.

Với sự thành công vượt bậc, fanpage của Vietnam International Fashion Week đã có gần 105 nghìn ượt follow. Cuộc thi "The Best Street Style" cũng đã góp phần giúp hashtag #VIFW vượt mức con số 5.000 trên mạng xã hội Instagram.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top