iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/11/2016, 17:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NTK của Michelle Obama từ chối cho bà Trump mượn đồ

Để phản đối việc Donald Trump đắc cử Tổng thống, hãng thời trang này thông báo sẽ không thiết kế đồ cho bà Melania Trump.

Sau 2 tuần Donald Trump chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ, những luồng tranh cãi vẫn chưa chấm dứt. Không chỉ gây náo loạn tình hình trật tự xã hội ở Mỹ, sự kiện này còn ảnh hưởng trên nhiều phương diện, trong đó có cả... thời trang.

Để thể hiện thái độ không đồng tình với kết quả bầu cử, nhà thiết kế Sophie Theallet - người từng hợp tác lâu năm với bà Michelle Obama - mới đây ra thông báo là sẽ từ chối thiết kế hoặc cho phu nhân Trump là bà Melanie Trump mặc trang phục của hãng, trang People đưa tin.

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do

Nhà thiết kế của Michelle Obama từ chối cho Melania Trump mặc đồ của mình.

Trong bức thư công bố rộng rãi, nhà thiết kế này cho biết: "Tôi biết rằng thật không thông minh khi dính líu vào chính trị. Tuy nhiên, là một công ty thời trang gia đình, thương hiệu của chúng tôi không chỉ hướng đến tiền. Chúng tôi luôn tìm cách để đóng góp vào sự nhân đạo, đạo đức cho thế giới này".

Sophie Theallet thành lập thương hiệu riêng năm 2007 với tư cách là một nhãn hiệu cao cấp. Năm 2009, bà giành được giải thưởng CFDA/Vogue Fashion Fund Award.

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do-1

Phu nhân Obama trong một thiết kế của Sophie Theallet.

Sophie Theallet là nhà thiết kế thời trang đầu tiên dám đưa ra quan điểm chính trị riêng với mong muốn "giúp nước Mỹ thật sự tuyệt vời trở lại" trên quan điểm thời trang. Nhà thiết kế này khẳng định, cô từ chối cho cả gia đình Trump, bao gồm cả Melania và hai cô con gái Ivanka, Tiffany mặc đồ của hãng. 

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do-2

Chiếc váy này nhờ bà Trump mà bán "đắt như tôm tươi".

Trong khi một nhà thiết kế phản đối bà Melania Trump, rất nhiều tín đồ thời trang lại ủng hộ phu nhân Tổng thống đắc cử. Nhiều trang phục mà bà Trump từng diện đều "đắt như tôm tươi" sau đó, dù chúng có giá không hề rẻ, nhiều chiếc lên tới hàng chục triệu đồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top