iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phạm Hương 'chơi chiêu', cứu thí sinh đội Lan Khuê sau khi thẳng tay loại

Chủ nhật, 24/7/2016, 02:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 24/7/2016, 02:08 (GMT+7)

Nhiều người nghi ngờ Phạm Hương đã sử dụng chiến thuật loại Kim Chi đội Lan Khuê để sau đó cho cô gái này vào đội của mình.

Tập 6 The Face kết thúc cũng là lúc Phạm Hương nhận hàng loạt "gạch đá" vì loại đi "chiến binh" sáng giá của đội Lan Khuê là Kim Chi. Trong chia sẻ của hoa hậu Hoàn vũ với Hồ Ngọc Hà sau đó, cô lý giải cho hành động này là vì"loại đi những người tốt nhất để bảo vệ cho team của mình".

pham-huong-choi-chieu-cuu-thi-sinh-doi-lan-khue-sau-khi-thang-tay-loai

Tâm sự của Lan Khuê sau khi tập 6 phát sóng, trong đó chia sẻ việc Kim Chi từ chối cơ hội quay lại nhà chung.

Tuy nhiên trong tiết lộ mới đây của Lan Khuê trên trang cá nhân, sau khi Kim Chi bị loại, có "một trong hai huấn luyện viên" đã đề nghị cứu Kim Chi trở lại bằng cách đổi một thành viên trong đội của mình theo đúng luật của chương trình. Cùng lúc đó, quản lý của Phạm Hương cũng chia sẻ việc chính hoa hậu là người đã đề nghị cơ hội này cho thành viên của đội Lan Khuê.

pham-huong-choi-chieu-cuu-thi-sinh-doi-lan-khue-sau-khi-thang-tay-loai-1

Quản lý của Phạm Hương khẳng định cô là người đã cứu Kim Chi nhưng việc này không diễn ra.

Lan Khuê cho biết: "Điều khiến Lan Khuê bất ngờ là Kim Chi vẫn thông báo cho Huấn luyện viên cũ và hỏi ý kiến của cô." Hoa khôi Áo dài cũng khuyên đây là cơ hội của Kim Chi nên cô sẽ không can thiệp gì vào. Tuy nhiên, thí sinh lại nói rằng "dù đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào vẫn mãi là team Lan Khuê".

Cuối cùng Kim Chi đã không quay trở lại, từ chối cơ hội quý giá này. 

pham-huong-choi-chieu-cuu-thi-sinh-doi-lan-khue-sau-khi-thang-tay-loai-2

Phạm Hương bị nghi sử dụng chiến thuật loại thí sinh mạnh để đưa về đội của mình.

Chia sẻ của Lan Khuê và quản lý của Phạm Hương khẳng định việc Phạm Hương đã chọn cách cứu Kim Chi quay lại. Ngay từ ban đầu, huấn luyện viên này cũng đã đánh giá cao khả năng của Kim Chi. Nhiều khán giả nghi ngờ, việc loại Kim Chi cũng nằm trong kế hoạch của Phạm Hương nhằm tạo cơ hội để cô gái này quay lại vào đội của mình. Riêng thí sinh mà Phạm Hương có ý định loại để đổi lấy Kim Chi, nhiều người nghi ngờ là Diệp Linh Châu. Đây là cô gái có khả năng catwalk tệ nhất trong các thí sinh, cũng là người khiến Phạm Hương nhiều lần bực bội, phải quát mắng nhất.

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ với chiến lược thông minh của Phạm Hương khi loại Kim Chi sau đó lại có ý định cứu cô vào đội. Với sự kiên quyết, mạnh mẽ, Phạm Hương rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh "hoa hậu quốc dân" và trở thành "vai ác" hoàn hảo và đầy quyền lực ở The Face năm nay.

pham-huong-choi-chieu-cuu-thi-sinh-doi-lan-khue-sau-khi-thang-tay-loai-3 Cả 2 lần thử thách, NTK đều chọn đội Lan Khuê chứ không phải Phạm Hương

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top