iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 sao cùng mặc chiếc áo phông 18 triệu: Ai 'ngầu' hơn?

Thứ hai, 22/10/2018, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/10/2018, 10:51 (GMT+7)

Thanh Hằng quyền lực, Kỳ Duyên gợi cảm, Jolie kiêu kỳ khi diện mẫu áo thun màu đen đơn giản.

Xuất hiện tại tập 3 The Face - Gương mặt người mẫu, Thanh Hằng cá tính, quyền lực trên ghế nóng giám khảo khi diện áo thun sành điệu của Fendi cùng quần da bóng. Phụ kiện gang tay, boots và mũ nồi chất liệu da ăn nhập, tạo sự đồng điệu cho tổng thể.

Xuất hiện tại tập 3 The Face - Gương mặt người mẫu, Thanh Hằng cá tính, quyền lực trên ghế giám khảo khi diện áo thun của Fendi cùng quần da bóng. Phụ kiện găng tay, boots và mũ nồi chất liệu da ăn nhập, tạo sự đồng điệu cho tổng thể.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra, chiếc áo mà Thanh Hằng mặc vừa qua đã được hoa hậu Kỳ Duyên diện trước đó không lâu khi có mặt tại Paris Fashion Week. Chiếc áo gam màu đen, nổi bật logo Fendi tuy đơn giản nhưng có giá lên tới 18 triệu đồng. Hoa hậu 9X mix món đồ này cùng áo jacket cách điệu của NTK Lâm Gia Khang và boots cùng nhãn hiệu tone sur tone. Cô chọn cách make up theo tone nâu trầm, tôn lên vẻ quyến rũ của bộ đồ.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra, chiếc áo mà Thanh Hằng mặc đã được Hoa hậu Kỳ Duyên diện trước đó không lâu tại Paris Fashion Week. Chiếc áo màu đen, nổi bật logo Fendi tuy đơn giản nhưng có giá lên tới 18 triệu đồng. Hoa hậu 9x mix món đồ này cùng áo jacket cách điệu của NTK Lâm Gia Khang và boots cùng nhãn hiệu Fendi.

Chiếc áo phông Fendi đã cháy hàng từ lâu trên website của hãng. Tuy nhiên hiện tại, một số web thời trang vẫn chào hàng với giá rẻ hơn, chỉ từ 11,5 triệu đồng/ chiếc.

Jolie Nguyễn cũng từng diện chiếc áo phông của Fendi khi tham dự London Fashion Week hồi tháng 4. Thay vì chọn các thiết kế Việt để kết hợp, hoa hậu con nhà giàu tạo điểm nhấn bằng cách mix & match với những món đồ hiệu xa xỉ. Áo thun mix cùng áo khoác của YCH có giá hơn 139 triệu đồng, váy da phom bút chì của Tom Ford gần 116 triệu đồng và mũ nồi khiến Jolie Nguyễn thêm phần tự tin, nổi bật.

Jolie Nguyễn cũng từng diện chiếc áo phông của Fendi khi tham dự London Fashion Week hồi tháng 4. Thay vì chọn các thiết kế Việt để kết hợp, "hoa hậu con nhà giàu" tạo điểm nhấn bằng cách mix & match với những món đồ hiệu xa xỉ. Áo thun mix cùng áo khoác của YCH có giá hơn 139 triệu đồng, váy da phom bút chì của Tom Ford gần 116 triệu đồng và mũ nồi khiến Jolie Nguyễn thêm phần tự tin, nổi bật.

Đứng cùng một khuôn hình, thật khó để lựa chọn ai mới là người kết hợp ăn ý nhất chiếc áo phông này.

Thật khó để lựa chọn ai mới là người kết hợp ăn ý nhất chiếc áo phông này.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top