iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 Hoa hậu sở hữu kho hàng hiệu đồ sộ

Thứ tư, 18/7/2018, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/7/2018, 11:48 (GMT+7)

Trong các hoa hậu Việt Nam, đây là những 'tay chơi hàng hiệu' sừng sỏ.

Kỳ Duyên

Từ một cô nàng gái quê với phong cách sến sẩm, Kỳ Duyên thay đổi mạnh mẽ từ khi Nam tiến, chính thức trở thành fashion icon được các bạn trẻ Việt ngưỡng mộ. Vẻ ngoài đẳng cấp của Hoa hậu Việt Nam 2016 có được phần lớn là nhờ những món đồ đắt đỏ mà cô dát lên người mỗi khi xuất hiện. Chuyện cô nàng có thể mặc cây đồ trị giá cả tỷ đồng chỉ để ra sân bay chẳng còn là chuyện lạ.

Từ một cô nàng "gái quê" với phong cách sến sẩm, Kỳ Duyên thay đổi mạnh mẽ từ khi Nam tiến, trở thành fashion icon được các bạn trẻ Việt ngưỡng mộ. Vẻ ngoài đẳng cấp của Hoa hậu Việt Nam 2016 có được phần lớn là nhờ những món đồ đắt đỏ mà cô "dát" lên người mỗi khi xuất hiện. Việc cô nàng mặc cây đồ trị giá cả tỷ đồng chỉ để ra sân bay chẳng còn là chuyện lạ.

Kỳ Duyên sở hữu gu thời trang cá tính, sang chảnh, bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng thế giới. Những món đồ hàng hiệu mới nhất đều được người đẹp không tiếc tiền bổ sung vào tủ đồ. Không chỉ đam mê phụ kiện mà quần áo của cô cũng toàn có mức giá trên trời.

Kỳ Duyên sở hữu gu thời trang cá tính, sang chảnh, bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng thế giới. Những món đồ hàng hiệu mới nhất đều được người đẹp không tiếc tiền bổ sung vào tủ đồ. Không chỉ đam mê phụ kiện mà quần áo của cô cũng toàn có mức giá "trên trời".

Đều đặn hàng tuần, người đẹp lại bổ sung vào tủ đồ những món hàng hiệu mới, một lúc có thể tiễn cả nửa tỷ đồng. Nhìn Instagram của Kỳ Duyên, bạn sẽ thấy mức độ chịu chơi của nàng hoa hậu hàng hiệu này.

Đều đặn hàng tuần, người đẹp lại bổ sung vào tủ đồ những món hàng hiệu mới, một lúc có thể "tiễn" cả nửa tỷ đồng. Nhìn Instagram của Kỳ Duyên, bạn sẽ thấy mức độ chịu chơi của nàng "hoa hậu hàng hiệu" này.

Tủ đồ hiệu của Kỳ Duyên
 
 

 Tủ đồ hiệu của Kỳ Duyên

Mai Phương Thúy

Xếp đầu danh sách sắm hàng hiệu bất chấp nhất Việt Nam phải kể đến Mai Phương Thúy. Người đẹp nhiều lần chia sẻ, việc mua sắm đối với cô là một thú vui để giải trí, hơn là vì cô thực sự cần đồ trưng diện. Thực tế chứng minh, dù khoác lên mình trang phục bạc tỷ nhưng người đẹp vẫn xuề xòa chẳng khác gì cô sinh viên.

Nằm trong danh sách sắm hàng hiệu "bất chấp" nhất có Mai Phương Thúy. Người đẹp nhiều lần chia sẻ, việc mua sắm đối với cô là một thú vui để giải trí, hơn là vì cô thực sự cần đồ chưng diện. Thực tế chứng minh, dù khoác lên mình trang phục bạc tỷ nhưng người đẹp vẫn xuề xòa chẳng khác gì cô sinh viên.

Đừng ngạc nhiên nếu thấy Mai Phương Thúy trông giản dị thế thôi nhưng cô có thể đang đeo chiếc túi xách có giá tròm trèm nửa tỷ đồng.

Đừng ngạc nhiên nếu thấy Mai Phương Thúy trông giản dị thế thôi nhưng có thể đang đeo chiếc túi xách có giá tròm trèm nửa tỷ đồng.

Chiến tích mua sắm được Mai Phương Thúy cập nhật liên tục trên Facebook. Sở thích của người đẹp là đi mua sắm hàng tuần, mỗi lần sắm về... cả lố chẳng khác gì đi buôn. Tuy nhiên những món đồ hàng chục triệu đồng sau đó có thể bị người đẹp vô tư... cất tủ, thậm chí chẳng xỏ vào lấy một lần

Chiến tích mua sắm được Mai Phương Thúy cập nhật liên tục trên Facebook. 

Jolie Nguyễn

Được mệnh danh là hoa hậu con nhà giàu với tủ đồ giày dép, phụ kiện trị giá tới cả triệu USD, Jolie Nguyễn chắc hẳn là một trong những hoa hậu ở Việt Nam đam mê mua sắm nhất. Người đẹp 20 tuổi từng chia sẻ, cô có thể chi ra cả nửa tỷ đồng để tiêu xài cho việc mua hàng hiệu mỗi tháng.

Được mệnh danh là "hoa hậu con nhà giàu" với tủ đồ giày dép, phụ kiện trị giá tới cả triệu USD, Jolie Nguyễn là một trong những hoa hậu ở Việt Nam đam mê mua sắm nhất. Người đẹp 20 tuổi từng chia sẻ, cô có thể chi ra cả nửa tỷ đồng để tiêu xài cho việc mua hàng hiệu mỗi tháng.

Đẳng cấp của Jolie Nguyễn được chứng minh bằng những món đồ hàng chục triệu đồng từ đầu đến chân.
Thời trang ra phố hay dự sự kiện của người đẹp đều không thể thiếu sự xuất hiện của những món đồ đắt đỏ. Những mẫu mã mới của các nhà mốt luôn được cô cập nhật nhanh chóng.

Thời trang ra phố hay dự sự kiện của người đẹp đều không thể thiếu sự xuất hiện của những món đồ đắt đỏ. Những mẫu mã mới của các nhà mốt luôn được cô cập nhật nhanh chóng.


Tủ giày, túi hiệu đến hàng trăm nghìn USD của Jolie Nguyễn
 
 

Tủ giày, túi hiệu đến hàng trăm nghìn USD của Jolie Nguyễn

Phạm Hương

Chỉ sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tủ đồ hiệu của Phạm Hương phình to nhanh chóng. Những event cát xê khủng, những bản hợp đồng quảng cáo giúp người đẹp tha hồ sắm đồ đắt đỏ không tiếc tay.

Chỉ sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tủ đồ hiệu của Phạm Hương "phình to" nhanh chóng. Những event cát xê khủng, những bản hợp đồng quảng cáo giúp người đẹp tha hồ sắm đồ.

Nếu như trang phục thường được Phạm Hương mua từ các nhà thiết kế trong nước thì giày dép, túi xách của cô 100% là đến từ các nhà mốt danh tiếng, có những chiếc trị giá tới nửa tỷ đồng.

Nếu như trang phục thường được Phạm Hương mua từ các nhà thiết kế trong nước thì giày dép, túi xách của cô chủ yếu đến từ các nhà mốt danh tiếng, có những chiếc trị giá tới nửa tỷ đồng.

Hoa hậu nhiều lần gây choáng ngợp vì tủ giày hàng trăm đôi, góc phòng chất đầy những hộp đựng đồ hàng hiệu - chiến tích sau mỗi lần mua sắm.

Hoa hậu nhiều lần gây choáng ngợp vì tủ giày hàng trăm đôi, góc phòng chất đầy những hộp đựng đồ hàng hiệu - chiến tích sau mỗi lần mua sắm.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top