iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/7/2018, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 kiểu nội y đáng sắm để vòng một 'không thành có' giống Ngọc Trinh

Với các kiểu phụ tùng hỗ trợ, vòng một của Ngọc Trinh từ phẳng lì cũng trở nên đầy quyến rũ.

Hình ảnh đời thường của Ngọc Trinh khi không có các kiểu nội y đặc biệt hỗ trợ tố cáo cô nàng cũng có vòng một lép kẹp như bao người. Xứng danh là nữ hoàng nội y, người đẹp luôn rất khéo léo chọn áo ngực cho từng kiểu váy để giúp số đo trông quyến rũ hơn mà vẫn đầy tự nhiên.

Hình ảnh đời thường của Ngọc Trinh khi không mặc các kiểu nội y đặc biệt "tố cáo" cô nàng cũng có vòng một "lép kẹp" như bao người. Xứng danh là "nữ hoàng nội y", người đẹp luôn rất khéo léo chọn áo lót cho từng kiểu váy để giúp số đo trông quyến rũ hơn mà vẫn đầy tự nhiên.

1. Áo ngực chữ U

Loại áo lót cổ sâu chữ U (Uplunge

Áo lót cổ sâu chữ U (U–plunge) là một dạng nội y đặc biệt, xuất hiện chưa lâu nhưng nhanh chóng được các tín đồ thời trang yêu thích vì rất dễ phối với các kiểu váy siêu gợi cảm. Thiết kế ép chặt giúp vòng một được đôn đẩy một cách khéo léo,

dù bạn có diện áo cổ sâu ngút ngàn thì vẫn không bị lộ phần gọng ra. Nên chọn những chiếc U-plunge màu nude với phần gọng dưới thật nhỏ như Ngọc Trinh để che giấu nội y dễ dàng hơn.

2. Áo siêu đẩy

Những chiếc áo với phần đệm mút dày, có gọng với tác dụng siêu đôn đẩy có thể giúp vòng một không thành có trong tích tắc. Kiểu nội y này rất thích hợp với những chiếc váy hai dây, đồ cổ V khoét sâu. Nếu muốn thêm tác dụng nâng đỡ vòng một, bạn có thể độn thêm miếng mút phía trong.

Những chiếc áo với phần đệm mút dày, có gọng với tác dụng siêu đôn đẩy (push-up) có thể giúp vòng một "không thành có" trong tích tắc. Kiểu nội y này rất thích hợp với những chiếc váy hai dây, đồ cổ V khoét sâu. Nếu muốn thêm tác dụng nâng đỡ vòng một, bạn có thể độn thêm miếng mút phía trong.

3. Áo ngực dạng quây

Để diện váy quây hấp dẫn như Ngọc Trinh, đừng quên sắm vào tủ đồ một chiếc áo lót dạng quây, bó chặt vào vòng một và thiết kế ôm nâng đỡ ngực đặc biệt để dù không có dây thì vẫn không bị tuột xuống. Kiểu áo ngực này thường có bản to, cúp ngực ôm khít giúp chủ nhân thoải mái hoạt động.

Để diện váy quây hấp dẫn như Ngọc Trinh, đừng quên sắm một chiếc áo lót dạng quây, thiết kế nâng đỡ ngực đặc biệt để dù không có dây thì vẫn không bị tuột xuống. Kiểu áo ngực này thường có bản to, cúp ngực ôm khít giúp chủ nhân thoải mái hoạt động.

4. Áo dán ngực

Dù không có vòng một quá đẫy đà nhưng dù diện bất cứ kiểu váy hở đến mấy khi dự tiệc, Ngọc Trinh trông vẫn luôn sexy. Với kiểu váy khoét lưng và nách rộng thế này, cô nàng phải dùng đến kiểu nội y dạng dán, hoàn toàn không có quai nhưng vẫn có tác dụng đôn đẩy vòng một. Để tránh lộ nội y, nên chọn loại có miếng cúp siêu bé, chỉ vừa đủ che nhũ hoa.

Không có vòng một quá đẫy đà nhưng khi dự tiệc, Ngọc Trinh trông vẫn luôn sexy. Với kiểu váy khoét lưng và nách rộng thế này, cô nàng phải dùng đến kiểu nội y dạng dán, hoàn toàn không có quai nhưng vẫn có tác dụng đôn đẩy vòng một. Để tránh lộ nội y, nên chọn loại có miếng cúp siêu bé, chỉ vừa đủ che nhũ hoa.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top