iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đồ ngủ của Hà Hồ được 'tái chế' thành váy đẹp như hàng hiệu

Thứ hai, 7/5/2018, 17:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 7/5/2018, 17:11 (GMT+7)

Kỹ năng tái chế đồ 'thượng thừa' của NTK Lý Quí Khánh đã được thể hiện qua những lần thiết kế trang phục cho Hà Hồ.

Trong sự kiện mới đây, Hà Hồ thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với chiếc đầm ngắn trẻ trung, phần cổ khoét sâu gợi cảm. Toàn bộ thân váy đính kết đá, cườm màu sắc tạo thành những mảng họa tiết độc đáo, góp phần tăng độ nổi bật cho người đẹp. Thiết kế trông đầy cao cấp này được nhiều người lầm tưởng Hà Hồ sắm từ một thương hiệu thời trang quốc tế đắt đỏ.

Trong sự kiện mới đây, Hà Hồ thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với chiếc đầm ngắn trẻ trung, phần cổ khoét sâu gợi cảm. Toàn bộ thân váy đính kết đá, cườm màu sắc tạo thành những mảng họa tiết độc đáo. Thiết kế này khiến nhiều người lầm tưởng được Hà Hồ sắm từ một thương hiệu thời trang quốc tế đắt đỏ.

Thực tế, người đẹp không hề phung phí trong việc mua sắm như nhiều người vẫn thường nghĩ về các tay chơi hàng hiệu. Bộ đầm phá cách của Hà Hồ được tái chế từ một chiếc váy ngủ màu be, chất liệu lụa bóng từng được cô diện trong MV Cả một trời thương nhớ.

Thực tế, người đẹp không hề phung phí trong việc mua sắm như nhiều người vẫn thường nghĩ về các "tay chơi hàng hiệu". Bộ đầm phá cách của Hà Hồ được tái chế từ một chiếc váy ngủ màu be, chất liệu lụa bóng từng được cô diện trong MV Cả một trời thương nhớ.

Bằng kỹ năng biến hóa cao tay, NTK Lý Quí Khánh đã giúp chiếc áo choàng sexy nhưng khá nhạt nhòa trở thành bộ váy ngắn sang chảnh, hiện đại.

Bằng kỹ năng biến hóa "cao tay", NTK Lý Quí Khánh đã giúp chiếc áo choàng sexy nhưng khá nhạt nhòa trở thành bộ váy ngắn sang chảnh, hiện đại.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ mặc đồ tái chế. Cô và NTK Lý Quí Khánh vẫn thường có những màn kết hợp gây trầm trồ cho khán giả. Trong một đêm nhạc trữ tình, nữ ca sĩ diện bộ đầm metallic dài chấm mắt cá chân, xẻ cao khoe đùi gợi cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ mặc đồ "tái chế". Cô và NTK Lý Quí Khánh vẫn thường có những màn kết hợp gây trầm trồ cho khán giả. Trong một đêm nhạc trữ tình, nữ ca sĩ diện bộ đầm metallic dài chấm mắt cá chân, xẻ cao khoe đùi gợi cảm.

Để chạy một show khác ngay sau đó, Hà Hồ mạnh tay cắt xoẹt chiếc váy dài nữ tính để biến thành bộ đầm ngắn, thích hợp cho các tiết mục sôi động với vũ đạo.

Để chạy một show khác ngay sau đó, Hà Hồ mạnh tay "cắt xoẹt" chiếc váy dài nữ tính để biến thành bộ đầm ngắn, thích hợp cho các tiết mục sôi động với vũ đạo.

Hồi làm HLV The Face, Hà Hồ từng gây xôn xao khi mặc một chiếc váy kiêu sa được... ráp lại từ nhiều chiếc khăn Louis Vuitton khác nhau.

Khi làm HLV The Face, Hà Hồ từng gây xôn xao khi mặc một chiếc váy kiêu sa được... ráp lại từ nhiều chiếc khăn Louis Vuitton khác nhau.

Đây cũng là một sản phẩm để đời của NTK Lý Quí Khánh.

Đây cũng là một sản phẩm ấn tượng của NTK Lý Quí Khánh.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top