iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê bất phân thắng bại khi đụng váy với Phương Khánh

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng thì tân Hoa hậu Trái đất lại yêu kiều khi diện chung mẫu đầm của NTK Linh San.

Xuất hiện trong một buổi thử trang phục dạ hội, Hoa hậu HHen Niê chia sẻ khoảnh khắc lộng lẫy trên trang cá nhân. Trong clip, cô diện bộ đầm lệch vai ôm sát cơ thể, kiểu dáng đuôi cá, gam màu ánh kim nổi bật.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ khoảnh khắc lộng lẫy khi thử đồ dạ hội trên trang cá nhân. Cô diện bộ đầm lệch vai ôm sát cơ thể, kiểu dáng đuôi cá, gam màu ánh kim.

Nhờ quá trình luyện tập tích cực, chuẩn bị cho chặng hành trình chinh phục vương miện Miss Universe sắp tới mà HHen Niê có được body chuẩn chỉnh. Bộ đầm khai thác tối đa lợi thế vóc dáng gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhờ quá trình luyện tập tích cực cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe sắp tới, H'Hen Niê có được body chuẩn. Bộ đầm khai thác tối đa lợi thế vóc dáng gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H Hen Niê khoe váy mới
 
 

Nhiều người khuyên H'Hen Niê chỉ nên chụp hình với thiết kế này trong studio thay vì xuất hiện trên sân khấu Miss Universe vì nó khó di chuyển.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra, bộ đầm HHen Niê mặc từng được Tân Hoa hậu Trái đất - Phương Khánh - diện trước đó trong bộ ảnh gửi đến BTC cuộc thi Miss Earth. Thiết kế là sản phẩm sáng tạo của NTK Linh San.

Nhiều người nhận ra, bộ đầm H'Hen Niê mặc từng được Tân Hoa hậu Trái đất - Phương Khánh diện trước đó trong bộ ảnh gửi đến BTC cuộc thi Miss Earth. Thiết kế là sản phẩm sáng tạo của NTK Linh San.

Đứng chung khuôn hình, thật khó phân định ai mới là người mặc đẹp hơn thiết kế này. Trong khi Phương Khánh yêu kiều, thướt tha với mái tóc dài, uốn xoăn thì HHen Niê lại nóng bỏng khó cưỡng với mái tóc ngắn và làn da nâu rám nắng. 

Đứng chung khuôn hình, thật khó phân định ai mới là người mặc thiết kế này đẹp hơn. Trong khi Phương Khánh yêu kiều, thướt tha với mái tóc dài uốn xoăn thì H'Hen Niê lại nóng bỏng với mái tóc ngắn, làn da nâu khỏe khoắn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top