iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Hồ bị chê diện loạt đồ đắt đỏ vẫn 'sai sai'

Thứ hai, 27/8/2018, 17:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 27/8/2018, 17:26 (GMT+7)

Khoác lên mình những món đồ hàng chục triệu đồng nhưng Hà Hồ chưa thể hiện được vẻ sang chảnh như trước đây.

Hà Hồ vừa có sự trở lại ấn tượng với Fan Party hoành tráng. Để chuẩn bị cho Live Concert này, người đẹp đầu tư nhiều bộ trang phục hàng hiệu, trong đó có nhiều thiết kế đến từ thương hiệu ruột Gucci. Tuy nhiên một số bộ cánh của fashion icon Vbiz lại chưa được đánh giá cao.

Hà Hồ vừa có sự trở lại ấn tượng với Fan Party hoành tráng. Để chuẩn bị cho Live Concert này, người đẹp đầu tư nhiều bộ trang phục hàng hiệu, trong đó có nhiều thiết kế đến từ thương hiệu "ruột" Gucci. Tuy nhiên một số bộ cánh của fashion icon Vbiz lại chưa được đánh giá cao.

Trong set đồ này, Hà Hồ diện cả cây áo và váy ren đều của Gucci. Trang phục đen một màu từ đầu đến chân với chất liệu ren khiến nữ ca sĩ trông có phần già dặn. Bên cạnh đó, kiểu dáng lùng bùng cũng khiến Hà Hồ mất tích hoàn toàn đường cong. So với những trang phục sang chảnh cô thường khoác lên mình thì đây được xem là một bước lùi về phong cách.

Trong set đồ này, Hà Hồ diện cả cây áo và váy ren đều của Gucci. Trang phục đen một màu từ đầu đến chân với chất liệu ren khiến nữ ca sĩ trông có phần già dặn. Bên cạnh đó, kiểu dáng lùng bùng cũng khiến Hà Hồ "mất tích" đường cong. So với những trang phục sang chảnh cô thường khoác lên mình thì đây được xem là một bước lùi về phong cách.

Bộ cánh khá diêm dúa này có giá hơn 100 triệu đồng. 

Bộ cánh khá diêm dúa này có giá hơn 100 triệu đồng. 

Trong một màn trình diễn khác, Hà Hồ lại khe phong cách swag hầm hố với bodysuit siêu ngắn, áo khoác ngoài tông quân đội phối cùng sneakers hầm hố của Gucci.

Trong một màn trình diễn khác, Hà Hồ lại khoe phong cách "swag" hầm hố với bodysuit siêu ngắn, áo khoác ngoài tông quân đội phối cùng sneakers hầm hố của Gucci.

Nhiều khán giả nhận xét việc mix tất cổ cao cùng đôi boots khủng bố khiến Hà Hồ bị dìm chiều cao, đôi chân trông không được thon dài như thường lệ.

Nhiều khán giả nhận xét việc mix tất cổ cao cùng đôi boots "khủng bố" khiến Hà Hồ bị "dìm" chiều cao, đôi chân trông không được thon dài như thường lệ.

Flashtrek sneaker with removable crystals

Đôi Flashtrek Sneaker đính ngọc này là một sản phẩm mới của Gucci, khá đắt khách gần đây, giá bán khoảng 32 triệu đồng.

Áo khoác ngoài kiểu quân đội cũng bị nhận xét trông quá khổ so với thân hình mảnh mai của Hồ Ngọc Hà.

Áo khoác ngoài kiểu quân đội cũng bị nhận xét trông quá khổ so với thân hình mảnh mai của Hồ Ngọc Hà.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top