iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hari Won chán nhí nhảnh, chuyển sang style quyến rũ

Thứ năm, 26/3/2015, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 10:28 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tự làm mới bản thân bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc sang quyến rũ, sang trọng hơn.

Vốn quen thuộc và được yêu thích với khán giả bởi hình ảnh trong sáng, nhí nhảnh nhưng thời gian gần đây Hari lại thường xuất hiện trong những bộ quần áo sang trọng, quyến rũ. Cô cho biết đây là những thử nghiệm đầu tiên của cô trong quá trình thay đổi hình ảnh của mình vì không muốn mãi đóng khung trong hình ảnh cũ. Tuy nhiên cô vẫn giữ phong cách trẻ trung vốn đã là thương hiệu của mình song song với hình ảnh mới để không làm các fan hâm mộ của mình cảm thấy lạ lẫm.

Vốn quen thuộc và được yêu thích bởi hình ảnh trong sáng, nhí nhảnh nhưng thời gian gần đây, Hari lại thường xuất hiện trong những bộ quần áo sang trọng, quyến rũ. 

Cô cho biết đây là những thử nghiệm đầu tiên của cô trong quá trình thay đổi hình ảnh của mình vì không muốn mãi đóng khung trong hình ảnh cũ. Tuy nhiên cô vẫn giữ phong cách trẻ trung vốn đã là thương hiệu của mình song song với hình ảnh mới để không làm các fan hâm mộ của mình cảm thấy lạ lẫm.

Nữ ca sĩ cho biết đây là những thử nghiệm đầu tiên của cô trong quá trình thay đổi hình ảnh của mình, vì không muốn mãi đóng khung trong hình ảnh cũ. 

Tuy nhiên cô vẫn giữ phong cách trẻ trung vốn đã là thương hiệu của mình song song với hình ảnh mới để không làm các fan hâm mộ của mình cảm thấy lạ lẫm.

Nữ ca sĩ cho biết cô vẫn giữ phong cách trẻ trung vốn đã là thương hiệu của mình song song với hình ảnh mới để không làm các fan hâm mộ cảm thấy lạ lẫm.

Chia sẻ về công việc trong thời gian sắp tới, cô cho biết trong tháng 4 bộ phim Ma Dai cô tham gia với vai Thánh Nữ sẽ được ra mắt, bên cạnh đó cô sẽ tham gia tiếp 1 bộ phim điện ảnh do HQ và VN hợp tác sản xuất. Đối với âm nhạc, trong năm nay cô dự định sẽ ra mắt liên tiếp 3 đến 4 single với mức độc tư cao nhằm chiều lòng các fan hâm mộ của mình cũng như khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực ca hát

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian sắp tới, Hari cho biết trong tháng 4 bộ phim Ma dai cô tham gia với vai Thánh Nữ sẽ được ra mắt. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia tiếp một bộ phim điện ảnh do Hàn Quốc và Việt Nam hợp tác sản xuất.

Đối với âm nhạc, trong năm nay cô dự định sẽ ra mắt liên tiếp 3 đến 4 single với mức độc tư cao nhằm chiều lòng các fan hâm mộ của mình cũng như khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực ca hát

Trong năm nay Hari Won cũng dự định sẽ ra mắt liên tiếp 3 đến 4 single với mức đầu tư cao nhằm chiều lòng các fan cũng như khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực ca hát

batch-6-JPG-8051-1427339800.jpg
batch-7-JPG-9110-1427339800.jpg
XS-500 Graphic

Photo: Sáng Studio, make up: Đỗ Hoàng Vũ, NTK: Giang Diễm Quỳnh

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top