iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hari Won, Thanh Hằng gây tranh cãi vì diện đồ sai dress code

Thứ năm, 28/6/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/6/2018, 09:48 (GMT+7)

Thảm đỏ một sự kiện thời trang mới đây yêu cầu các khách mời mặc màu đen trắng nhưng không ít sao vẫn phá vỡ quy tắc.

Tối 27/6, sự kiện trao giải cho các ngôi sao, nhà thiết kế phong cách nhất năm do một tạp chí thời trang tổ chức diễn ra tại TP HCM. Trên thiệp mời lễ trao giải ghi rõ, dress code của chương trình năm nay là màu đen và trắng. Đây cũng là lý do thảm đỏ tối qua phủ sóng bằng những bộ cánh đủ phong cách của các sao Việt.

Tối 27/6, sự kiện trao giải cho các ngôi sao, nhà thiết kế phong cách nhất năm do một tạp chí thời trang tổ chức diễn ra tại TP HCM. Trên thiệp mời lễ trao giải ghi rõ, dress code của chương trình năm nay là màu đen và trắng. 

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít trường hợp gây khó hiểu vì lên đồ lồng lộn nhưng sai bét yêu cầu về trang phục. Thanh Hằng là một trong số đó. Siêu mẫu kỳ cựu gây bất ngờ khi diện đầm ánh kim nổi bần bật trên thảm đỏ. Theo chia sẻ của stylist Hoàng Ku, đây là trang phục của NTK Lê Thanh Hòa đã được cả team chuẩn bị từ 1 tuần trước đó. 1 ngày trước khi dự sự kiện, các sao mới nhận được thiệp mời kèm thông tin về dress code.

Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp gây khó hiểu vì lên đồ "lồng lộn" nhưng sai yêu cầu về trang phục. Thanh Hằng là một trong số đó. Siêu mẫu kỳ cựu gây bất ngờ khi diện đầm ánh kim nổi bần bật trên thảm đỏ. Theo chia sẻ của stylist Hoàng Ku, đây là trang phục của NTK Lê Thanh Hòa đã được cả team chuẩn bị từ 1 tuần trước đó. Một ngày trước khi dự sự kiện, các sao mới nhận được thiệp mời kèm thông tin về dress code.

Hari Won cũng gây tranh cãi vì chọn diện bộ cánh không giống ai, chọi màu chan chát so với các khách mời khác.

Hari Won cũng gây tranh cãi vì chọn diện bộ cánh không giống ai, chọi màu "chan chát" so với các khách mời khác.

Giữa rừng người đẹp cá tính với đồ trắng đen, Mâu Thủy một mình một kiểu bằng đầm đỏ nhung của NTK Lý Quí Khánh. Dù mặc sai dress code, Á hậu vẫn được lên sân khấu để trao giải cho những ngôi sao phong cách của năm.

Giữa rừng người đẹp cá tính với đồ trắng đen, Mâu Thủy "một mình một kiểu" bằng đầm đỏ nhung của NTK Lý Quí Khánh. Dù mặc sai dress code, Á hậu vẫn được lên sân khấu để trao giải cho những ngôi sao phong cách của năm.

Quỳnh Anh Shyn gia nhập hội những mỹ nhân sai lầm về màu sắc trang phục khi kết hợp tông vàng chanh và trắng, chưa kể đến chiếc túi xách hồng rực.

Quỳnh Anh Shyn gia nhập hội những mỹ nhân sai lầm về màu sắc trang phục khi kết hợp tông vàng chanh và trắng, chưa kể đến chiếc túi xách hồng rực.

Lọt Top 3 sao nam phong cách nhất năm nhưng S.T lại bất chấp quy định, diện cả cây màu cam chói lọi nổi nhất thảm đỏ.

Lọt vào Top 3 sao nam phong cách nhất năm nhưng S.T lại "bất chấp" quy định, diện cả cây màu cam chói lọi nổi nhất thảm đỏ.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top