iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hé lộ váy cưới đắt đỏ Tú Anh sẽ mặc trong hôn lễ

Thứ sáu, 20/7/2018, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 20/7/2018, 10:35 (GMT+7)

Á hậu đầu tư trang phục công phu trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Ngày mai (21/7), Á hậu Dương Tú Anh sẽ cùng bạn trai Gia Lộc về một nhà. Hôn lễ của cô đang là tâm điểm chú ý những ngày gần đây. Nhiều người tò mò xem một "bông hậu" mê hàng hiệu, có gu thẩm mỹ tinh tế như Tú Anh sẽ mặc gì trong dịp trọng đại.

Tú Anh tiết lộ, trong lễ thành hôn của mình, cô sẽ diện hai chiếc váy cưới khác nhau, một chiếc để mặc lúc chào quan khách và một chiếc khác sẽ mặc lúc làm lễ chính. Người đẹp không mua váy từ các thương hiệu cao cấp nước ngoài mà đặt hàng khá lâu trước đó từ các nhà thiết kế Việt thân thiết.

Hé lộ váy cưới giá trị khủng Tú Anh sẽ mặc trong hôn lễ

Chung Thanh Phong sẽ là một trong hai nhà thiết kế chịu trách nhiệm trang phục cho cô dâu. Nói về việc thiết kế váy cưới cho Tú Anh, Chung Thanh Phong cho biết: "Chiếc váy cưới đặc biệt này được 'đo ni đóng giày' riêng cho nàng công chúa xinh đẹp Dương Tú Anh. Anh cảm thấy rất vinh dự khi Tú Anh đã đặt trọn niềm tin cho anh với chiếc váy cưới trong mơ". 

Hé lộ váy cưới giá trị khủng Tú Anh sẽ mặc trong hôn lễ - 1

Chung Thanh Phong cũng hé lộ quá trình phác thảo ra bộ váy cưới có dáng cúp ngực gợi cảm. Theo anh, chiếc váy này được anh và ê kíp làm và đính kết hoàn toàn bằng tay, mất khoảng một tháng để hoàn thành. Váy được tạo thành từ gần 30 mét vải và khoảng 20 nghìn viên pha lê. Giá trị của chiếc váy là rất đắt đỏ vì được làm thủ công từ chất liệu cao cấp.

Hé lộ váy cưới giá trị 'khủng' Tú Anh sẽ mặc trong hôn lễ
 
 

Chiếc váy còn lại Tú Anh sẽ mặc đến từ nhà tạo mẫu Lê Thanh Hòa. Anh cũng là người thiết kế váy cưới quen thuộc cho nhiều sao Việt như Đặng Thu Thảo, Diệp Lâm Anh...

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top