iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/9/2014, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jessica, Tiffany đọ xinh tươi với một kiểu đồ

Bộ cánh của thương hiệu Miu Miu được hai cô nàng cùng diện lên tạp chí với phong cách khác hẳn nhau.

fcwfg-3412-1411700403.jpg

Cùng diện chiếc váy ánh bạc giá hơn 70 triệu đồng của thương hiệu Miu Miu, hai thành viên của SNSD vẫn có cách mix khác biệt về phong cách. Jessica hướng đến hình ảnh của một cô nàng đáng yêu, nhí nhảnh với áo len khoác ngoài, boots cao và tất họa tiết, Tiffany lại giữ vẻ sang trọng cho chiếc váy bằng cách kết hợp cùng vòng cổ và giày lấp lánh tông xuyệt tông. Mỗi người một style, nhưng cả hai đều rất xinh tươi, sang trọng.

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • có biết cái gì là bị cả xa hội quay lưng không? Có biết mỗi ngày mở tin nhắn lên chỉ thấy công kích :" tại sao không chết đi hay bị nguyền rủa bả thân lẫn gia đình." Còn nữa có biết cái gì goi là thời không? Tất cả những ai đồ nêu trên đều đang rất nổi, hình ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn.?? Làm sao đổ cho hết thời? Họ tư tử không phải vì công việc, họ tự tử vì dư luận, về cái các độc của miệng lưỡi con người. Trầm cảm không phải căn bệnh mà bất kì loại thuốc hay tình cảm nào có thể chữa, khi họ rơi vào đường cùng, không một cái gì có thể cứu được,chết là giải thoát duy nhất mà họ tìm đến. Trầm cảm rất đáng sợ, người bị trầm cảm nặng sẽ không thiết tha gì với cuộc sống, những thứ họ tùng ao ước như ướ mơ hay hoài bảo, tình bạn hay tình yêu đều trở nên vô nghĩa, sẽ không còn hứng thú nữa, không tha thiết nữa Chướng ngại duy nhất là tâm lí có bóng ma, không làm gì cũng trở nên khó chịu hay ám ảnh trong người, đó là trầm cảm.. Ác độc hơn thế nữa, không phải họ chỉ đối diện với căn bệnh này mà họ con phải đối diện với đám người nhẫn tâm, thối nát ngoài kia. 4 idol trên chưa bao giờ là hết thời, lúc họ mất là lúc họ nổi nhất, cho nên không bàn cãi về tài năng được. Không phải đơn giản nghĩ muốn k làm idol nữa là được, đó là bạn nghĩ, một con người bình thường không bệnh trầm cảm.
  volephuonguyen - 3 giờ trước
 • Không có Sunhua là một thiếu sót lớn.
  baongoc8bnq - 3 giờ trước
 • có bí quyết cả
  Hương Nguyễn Thị - 3 giờ trước
 • Ham muốn sâu kín nhất bạn khao khát chính là cảm giác thỏa mãn với hiện tại. Bạn lúc nào cũng thấy không hài lòng với những gì mình có. Bạn hay đặt ra các kế hoạch cho tương lai, tuy nhiên, chúng dường như không bao giờ xảy ra theo cách mà bạn mong muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ về năng lực của mình, đồng thời dẫn bạn tới trạng thái tâm lý bất mãn và cực đoan khi nhìn về tương lai. Bạn không biết phải làm sao khi luôn cảm thấy chưa đủ với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình.
  Đúng thật :)
  Lê Dung - 3 giờ trước
 • C và quá chính xác
  Lê Dung - 3 giờ trước
 
 
goto top