iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huyền My ma mị với áo dài phong cách hoàng gia

Thứ sáu, 21/9/2018, 20:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 20:13 (GMT+7)

Người đẹp hoá thân thành nàng thiếu nữ xinh đẹp nhưng ẩn chứa vẻ u buồn.

Bộ sưu tập áo dài mang tên Ngọc nữ của NTK Kenny Thái nói về vẻ đẹp đầy sang trọng, đài các của một cô nàng tiểu thư. Bộ ảnh lấy ý tưởng về một nàng ngọc nữ bị phản bội trong tình yêu nên ngày càng trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn.

BST áo dài mang tên Ngọc nữ của NTK Kenny Thái toát lên vẻ sang trọng, đài các của một tiểu thư. Bộ ảnh lấy ý tưởng về một ngọc nữ bị phản bội trong tình yêu nên ngày càng trở nên lạnh lùng.

Á hậu Huyền My đã diễn tả đầy ấn tượng vẻ đẹp ma mị và mang nhiều uẩn ức của người thiếu nữ bị phản bội trong tình yêu.

Huyền My diễn tả vẻ đẹp ma mị, mang nhiều tâm sự của người thiếu nữ bị phản bội trong tình yêu.

Khoác lên mình những bộ áo dài theo phong cách hoàng gia châu Âu kết hợp với nét cổ điển phương Đông, Á hậu Huyền My được đánh giá cao về thần thái.

Những mẫu áo dài được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu kết hợp với nét cổ điển phương Đông.

Chất liệu chủ yếu là lụa tơ tằm và ren, kết hợp cùng nhiều phụ kiện cầu kỳ và ấn tượng đã mang tới một vẻ đẹp đầy mới mẻ và cuốn hút cho Huyền My.

Với chất liệu lụa tơ tằm và ren, kết hợp cùng nhiều phụ kiện cầu kỳ mang tới sự mới mẻ, cuốn hút.

Vừa trở về sau chuyến du lịch cùng gia đình ở châu Âu, Huyền My ngay lập tức tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò đồng hành và trao giải cho thí sinh. Chứng kiến sự thăng hoa của một lứa thí sinh mới, Huyền My vô cùng xúc động.

Áo dài cách tân khoét cổ dành cho những cô gái muốn có thêm sự gợi cảm.

Á hậu Việt Nam 2014 cũng đang tích cực trau dồi kỹ năng và kiến thức để tham gia lên sóng một bản tin của Đài truyền hình Việt Nam.

Trở về sau chuyến du lịch cùng gia đình ở châu Âu, Huyền My tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò đồng hành và trao giải cho thí sinh. Chứng kiến sự lên ngôi của một lứa thí sinh mới, Huyền My tin tưởng các em sẽ làm tốt vai trò và trách nhiệm. Á hậu Việt Nam 2014 đang tích cực trau dồi kỹ năng và kiến thức để tham gia lên sóng trong một bản tin của Đài truyền hình Việt Nam.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top