iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do Tiểu Vy thích diện màu hồng - xanh - tím ở Miss World

Váy áo của cô nàng trong cuộc thi chủ yếu có tông màu hồng vì đây là gam màu được Chủ tịch Miss World yêu thích.

Dù không có thời gian chuẩn bị quá dài nhưng Trần Tiểu Vy đã đầu tư rất kỹ lưỡng khoản trang phục trước khi lên đường thi Miss World 2018. Trong lần đầu tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Hoa hậu Việt Nam 2018 mang theo 8 kiện hành lý với tổng số cân nặng là hơn 150 kg. Trang phục cho từng lần xuất hiện đã được Tiểu Vy cùng stylist của cô tính toán rất kỹ càng.

Dù không có thời gian chuẩn bị quá dài nhưng Trần Tiểu Vy vẫn đầu tư kỹ lưỡng cho khoản trang phục trước khi lên đường thi Miss World 2018. Trong lần đầu tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Hoa hậu Việt Nam 2018 mang theo 8 kiện hành lý với tổng số cân nặng là hơn 150 kg. Trang phục cho từng lần xuất hiện đã được Tiểu Vy cùng stylist của cô tính toán rất kỹ càng.

Trong hầu hết các hoạt động ở Miss World, Tiểu Vy đều chọn những bộ váy cocktail có tông màu hồng ngọt ngào. Đây không phải là điều trùng hợp vì theo stylist của cô tiết lộ, họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và biết được bà Chủ tịch Miss World Julia Morley rất yêu thích màu hồng nên cố tình chọn thật nhiều trang phục có màu sắc này.

Trong hầu hết các hoạt động ở Miss World, Tiểu Vy đều chọn những bộ váy cocktail có tông màu hồng ngọt ngào. Đây không phải là điều trùng hợp vì stylist của cô tiết lộ, bà Chủ tịch Miss World Julia Morley rất yêu thích màu hồng nên họ cố tình chọn thật nhiều trang phục có màu sắc này.

Trong lần đầu diện kiến bà Chủ tịch, Tiểu Vy thông minh khi biết gây ấn tượng bằng chiếc đầm hồng rực rỡ, không quá cầu kỳ nhưng vẫn lộng lẫy.

Trong lần đầu diện kiến bà Chủ tịch, Tiểu Vy diện chiếc đầm hồng rực rỡ, không quá cầu kỳ nhưng vẫn lộng lẫy.

Ở các hoạt động khác của cuộc thi, cô cũng tích cực diện váy áo màu hồng. 

Ở các hoạt động khác của cuộc thi, cô cũng tích cực diện váy áo màu hồng. 

Stylist của Tiểu Vy cho biết ngoài tông hồng, cô cũng được chuẩn bị rất nhiều váy áo mang hai màu xanh - tím, vì đây cũng là những tông màu được yêu thích ở Miss World.

Stylist của Tiểu Vy cho biết ngoài tông hồng, cô cũng được chuẩn bị rất nhiều váy áo mang hai màu xanh - tím, vì đây cũng là những tông màu được yêu thích ở Miss World. Hoa hậu Việt Nam bật mí, khi diện chiếc váy xanh xẻ tà cao này, cô đã được bà Chủ tịch "để ý".

Ngoài việc để ý màu sắc để gây ấn tượng, Tiểu Vy còn thường diện những thiết kế ôm sát, khoe tối đa đường cong cùng đôi chân dài.

Ngoài việc gây ấn tượng bằng màu sắc, Tiểu Vy còn thường diện những thiết kế ôm sát, khoe tối đa đường cong cùng đôi chân dài.

Hình ảnh của Tiểu Vy trong những ngày sắp tới sẽ tiếp tục gắn với những bộ cánh màu hồng - xanh - tím, đến từ những NTK hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh của Tiểu Vy trong những ngày sắp tới sẽ tiếp tục gắn với những bộ cánh màu hồng - xanh - tím, đến từ những NTK hàng đầu Việt Nam.

 
 

Tiểu Vy cover 'Lạc trôi' thi Miss World.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top