iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/2/2015, 07:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ mang áo dài, khăn đóng sang Pháp xem thời trang

Hình ảnh của cô được các nhà thiết kế nước ngoài khen ngợi là giống như 'Hoàng hậu châu Á'.

Lý Nhã Kỳ vừa có mặt tại bảo tàng Les Arts Décoratifs, Paris để tham dự triển lãm Mở nút thời trang do cô làm nhà bảo trợ chính. Sự kiện triển lãm Mở nút thời trang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thời trang, các nhà thiết kế nổi tiếng tại Pháp.

Lý Nhã Kỳ vừa có mặt tại bảo tàng Les Arts Décoratifs, Paris để tham dự triển lãm Mở nút thời trang do cô làm nhà bảo trợ chính. Sự kiện triển lãm này được coi là một dấu ấn lịch sử trong lĩnh vực thời trang khi khai thác những bộ sưu tập khuy áo độc đáo hiếm có trên thế giới, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Pháp.

Tại triển lãm cô cũng hội ngộ với nữ tỉ phú Li Băng, bà Mouna Ayoub, bạn thân của cô. Cả hai người được triển lãm đón chào nồng nhiệt, Lý Nhã Kỳ được Bảo tàng trân trọng gửi lời cảm ơn, và gọi cô là God mother (mẹ đỡ đầu) của Bảo tàng.

Tại triển lãm, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với bộ áo dài cách điệu gợi cảm. Cô được hội ngộ với nữ tỉ phú Li Băng, bà Mouna Ayoub, bạn thân của cô. Cả hai người được triển lãm đón chào nồng nhiệt. Lý Nhã Kỳ được đại diện Bảo tàng gửi lời cảm ơn, và gọi cô là "God mother" (mẹ đỡ đầu) của Bảo tàng.

Cung-giam-doc-va-NTK-thuong-hi-4039-8081

Ngoài việc giới thiệu nét đẹp của văn hóa Việt thông qua bộ áo dài, khăn đóng của nhà thiết kế Võ Việt Chung, Lý Nhã Kỳ còn mang đến hình ảnh sang trọng với trang phục theo phong cách công nương quen thuộc. 

các vị quan khách bày tỏ trông cô giống với tưởng tượng của họ về một Hoàng hậu ở Châu Á mà họ đọc trong sách báo.

Các vị quan khách trong sự kiện bày tỏ trông Lý Nhã Kỳ rất giống với tưởng tượng của họ về một Hoàng hậu ở Châu Á mà họ từng đọc trong sách báo.

Những giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert

Những giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert.... đều là khách mới của buổi triển lãm này.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm, với thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng những sự sáng tạo không biên giới của những nhà sưu tầm. Một phần lịch sử của thời trang thế giới hiện hữu qua từng hình ảnh, từng chiếc khuy áo được trưng bày. Cô tự hào khi giành được quyền bảo trợ cho triển lãm, như một sự khẳng định vị thế của người Việt trong những sự kiện lớn của Thế giới mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm, với thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng sự sáng tạo không biên giới của những nhà sưu tầm. Cô tự hào khi giành được quyền bảo trợ cho triển lãm như một cách khẳng định vị thế của người Việt trong những sự kiện lớn của thế giới.

Xung quanh không gian triển lãm của Bảo tàng, rất nhiều băng rôn, banner được treo để quảng bá về triển lãm, tên của Lý Nhã Kỳ cũng được viết trang trọng tại đây.

Xung quanh không gian triển lãm của Bảo tàng, rất nhiều băng rôn, banner được treo để quảng bá về triển lãm, tên của Lý Nhã Kỳ cũng được viết trang trọng trên đó.

IMG-2130-1-1193-1424026518.jpg

"Công nương" Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp kiêu sa trên phố.

tên của Lý Nhã Kỳ cũng đã được lưu lại trên bảng vàng các nhà tài trợ nổi tiếng ở sảnh của Viện bảo tàng.

Tên của cựu Đại sứ du lịch cũng được lưu lại trên bảng vàng các nhà tài trợ nổi tiếng ở sảnh của Viện bảo tàng. 

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top