iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mặc chung đồ, Chi Pu 'ăn đứt' Hằng Nguyễn Next Top về thần thái

Chủ nhật, 14/10/2018, 20:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 14/10/2018, 20:02 (GMT+7)

Diện chung mẫu đầm tone nude, Chi Pu nổi bật hơn hẳn Hằng Nguyễn nhờ thần thái kiêu sa, lối make up, làm tóc hợp rơ.

Góp mặt trong một show diễn thời trang tại Hà Nội tối qua (13/10), Chi Pu trở thành tâm điểm sự kiện bởi sắc vóc xinh đẹp và thân hình quá đỗi gợi cảm trong chiếc đầm khoét ngực sâu gam màu nude. 

Góp mặt trong một show diễn thời trang tại Hà Nội tối 13/10, Chi Pu trở thành tâm điểm sự kiện bởi nhan sắc xinh đẹp và thân hình quá đỗi gợi cảm trong chiếc đầm khoét ngực sâu. 

Sau một thời gian dài gắn liền với hình ảnh nhí nhảnh, lí lắc, Chi Pu chuyển hướng phong cách sang hình tượng đài các, gợi cảm. Đây là một trong số ít lần cô diện một chiếc đầm khoét mặc đến tận rốn. Cách xếp nếp tỉ mẩn, đẹp mắt giúp người uyển chuyển, tự tin khi di chuyển. Thiết kế giúp Chi Pu trở nên gợi cảm vừa đủ mà không khiến người đối diện cảm thấy phô phang, phản cảm.

Đây là một trong số ít lần cô diện một chiếc đầm hở đến tận rốn. Thiết kế giúp Chi Pu trở nên gợi cảm vừa đủ mà không khiến người đối diện cảm thấy phô phang, phản cảm.

Hằng Nguyễn cũng xuất hiện tại sự kiện với bộ đầm y hệt Chi Pu. Tuy nhiên bản sao Hoàng Thùy đóng vai trò là người mẫu trình diễn thay vì là khách mời như nữ diễn viên sinh năm 1993. So với một Chi Pu kiêu sa, đẳng cấp, Hằng Nguyễn diện bộ đồ kém thanh thoát hơn vì thân hình quá gầy, để lộ phần xương vai gồ ghề.

Hằng Nguyễn cũng xuất hiện tại sự kiện với bộ đầm y hệt Chi Pu. Tuy nhiên "bản sao Hoàng Thùy" đóng vai trò là người mẫu trình diễn thay vì là khách mời như nữ diễn viên sinh năm 1993. So với một Chi Pu kiêu sa, đẳng cấp, Hằng Nguyễn diện bộ đồ kém thanh thoát hơn vì thân hình quá gầy, để lộ phần xương ngực gồ ghề.

Đứng chung một khuôn hình, sự khác biệt về kiểu tóc khiến Chi Pu - Hằng Nguyễn, mỗi người là một phong cách khác nhau dù diện chung bộ đầm.

Sự khác biệt về kiểu tóc khiến Chi Pu - Hằng Nguyễn dù diện chung bộ đầm nhưng mỗi người là một phong cách khác nhau.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top