iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những lớp lót có như không trên váy áo sao Việt

Thứ ba, 26/4/2016, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/4/2016, 16:40 (GMT+7)

Dù có lớp vải lót màu nude phía trong, những trang phục này vẫn gây tranh cãi vì quá dễ gây hiểu lầm.

Phương Mai

Ngày 24/4, Phương Mai dự sự kiện ở Hội An với chiếc váy mỏng manh trong veo, lộ khuôn ngực gợi cảm. Cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng

Ngày 24/4, Phương Mai dự sự kiện ở Hội An với chiếc váy mỏng manh trong veo, lộ khuôn ngực gợi cảm. Cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng xử phạt về hành vi ăn mặc phản cảm. Bên cạnh đó, chân dài cũng chịu sự chỉ trích lớn từ dư luận.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-1

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà lên tiếng bênh vực chiếc váy của Phưowng Mai. Anh cho biết thực tế chiếc váy đã có lớp vải nude phía trong. Do được làm như thật nên lớp vải da bị hiểu nhầm là trong suốt.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-2

Nhà thiết kế chia sẻ cận cảnh ảnh chụp của chiếc váy để chứng minh bên trong có lót vải. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, dù có lót vải hay không thì khi Phương Mai diện lên vẫn quá phản cảm.

Hà Hồ

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-3

Hà Hồ từng chịu "búa rìu" không kém với một chiếc váy mỏng như sương, kết đá khắp bề mặt. Bộ váy này bị nhiều người cho là chẳng khác gì mang nội y đi sự kiện. Dưới ánh đèn flash, trang phục trông càng mỏng manh phản cảm.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-4

Bộ váy của nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng được giải thích là có lót vải màu da. Vì chất liệu vải mỏng cùng với ánh sáng mạnh chiếu vào nên khi Hà Hồ diện lên cảm giác như hở đến 70% cơ thể.

Hồng Quế

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-5

Hồi năm 2012, Hồng Quế từng bị "ném đá" kịch liệt khi dự một sự kiện với chiếc váy gần như trong suốt hoàn toàn, để lộ cả nội y đen phía trong. Bộ váy ren mỏng manh của chân dài trở thành "giai thoại" cho việc ăn mặc phản cảm lên thảm đỏ.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-6

Trước sự phản đối của khán giả, nhà thiết kế Hoàng Hải lên tiếng cho biết đây chỉ là một sự hiểu lầm. Thực tế, váy ren của Hồng Quế có lót vải màu da phía trong.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-7

Bộ bodysuit để bảo vệ cho cơ thể vì được chọn màu như thật nên khi lên hình có cảm giác như chỉ diện nội y.

nhung-lop-lot-co-nhu-khong-tren-vay-ao-sao-viet-8 Loạt váy 'hở 70%' sexy không kém váy Hà Hồ

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top