iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng bị 'đá xéo' mượn quần áo đòi mãi không trả

Thứ sáu, 17/2/2017, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/2/2017, 10:38 (GMT+7)

Lời tố cáo của stylist Hoàng Ku về nhân vật 'mượn đồ từ năm này qua năm khác' bị nghi là dành cho Sơn Tùng M-TP.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra

Trên Instagram gần đây, stylist Hoàng Ku đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người tò mò. Nam stylist bức xúc tố cáo một "nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới" đã có hành vi mượn quần áo của anh để mặc nhưng mãi không trả. Hoàng Ku nhấn mạnh đã đòi người này "từ năm này qua năm khác" nhưng chưa thấy đối phương có ý định đưa lại quần áo cho mình. Dựa vào lời đá xéo của nam stylist, nhiều người nghi ngờ Hoàng Ku đang muốn nói đến Sơn Tùng - người đang có ca khúc Nơi này có anh lập kỷ lục 10 triệu view trong 1 ngày. Câu chốt hạ "Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi" của Hoàng Ku cũng được cho là một cách chơi chữ từ tên bài hát mới của nam ca sĩ người Thái Bình.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-1

Dòng trạng thái của stylist Hoàng Ku khiến nhiều người tò mò về danh tính người được nêu. Tuy nhiên chàng stylist Hà thành từ chối công khai nhân vật. Trước đây, Hoàng Ku từng cộng tác với Sơn Tùng một thời gian. Hai người có phong cách ăn mặc khá tương đồng, đậm cảm hứng G-Dragon.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-2

Nhiều lần khán giả thấy Sơn Tùng và Hoàng Ku diện cùng một bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Trong nhiều bài phỏng vấn, hai người từng dành những lời có cánh cho nhau. Hoàng Ku tiết lộ anh cũng thường xuyên mua giúp quần áo cho Sơn Tùng trong những chuyến công tác nước ngoài.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-3

Hoàng Ku lần đầu cộng tác với Sơn Tùng trong MV Buông đôi tay nhau ra. Trong MV này, Sơn Tùng diện một vài bộ cánh được bán trong cửa hàng thời trang của stylist Hoàng Ku. Sau đó, Hoàng Ku chỉ giúp đỡ tư vấn cho Sơn Tùng chuyện ăn mặc trong một vài sự kiện, liveshow.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-4

Lần gần nhất cả hai hợp tác cùng nhau là khi Hoàng Ku làm stylist cho một bộ ảnh thời trang của Sơn Tùng hồi tháng 12/2016.

Những lần Sơn Tùng và Hoàng Ku diện chung đồ

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-5 Stylist Hoàng Ku: 'Sơn Tùng rất cứng đầu nhưng cực kỳ giỏi nịnh'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top