iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Stylist 19 tuổi tiết lộ nhược điểm cơ thể Ngô Kiến Huy

Thứ tư, 29/7/2015, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 29/7/2015, 17:43 (GMT+7)

Hình ảnh Nam muốn hướng tới cho Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ trẻ trung, luôn nổi bật trong mắt khán giả và đặc biệt có gu thời trang riêng.

Đỗ Trần Nam sinh ngày 5/10/1996.  Mặc dù còn ít tuổi nhưng Nam đã làm stylist cho nhiều chương trình như: Xưởng thời trang VTV6, Chương trình bữa trưa vui vẻ, tòa tuyên án vtv6,& làm lookbook cho một số thương hiệu tại Hà Nội. Đặc biệt, Nam là stylist riêng cho ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Đỗ Trần Nam sinh ngày 5/10/1996. Mới 19 tuổi nhưng Nam đã có kinh nghiệm làm stylist cho nhiều chương trình như: Xưởng thời trang, Bữa trưa vui vẻ, Tòa tuyên án…, làm lookbook cho một số thương hiệu tại Hà Nội. Đặc biệt, anh chàng là stylist riêng của ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Mình bén duyên với thời trang từ năm học lớp 11. Khi đó mình là một quản lí mẫu teen của chương trình xưởng thời trang VTV6. Khi được tiếp xúc mình cảm thấy thời trang là đam mê và mình bắt đầu theo học nó. Mình học chủ yếu từ chị mình Hami Stylist. Để theo đuổi công việc stylist rất khó khăn vì mình không ở Hà Nội và không được đào tạo qua trường lớp. Tính đến nay mình làm được stylist được hơn một năm, mình cảm thấy rất may mắn khi được mọi người đón nhận.

"Mình bén duyên với thời trang từ năm học lớp 11. Khi đó mình làm quản lý mẫu teen cho chương trình Xưởng thời trang VTV6. Khi được tiếp xúc với thời trang, mình cảm thấy rất thích và bắt đầu theo đuổi. Vì không ở Hà Nội cũng không được đào tạo nên mình chủ yếu học kinh nghiệm từ chị của mình là Hami Stylist", Trần Nam chia sẻ. Sau 1 năm, anh chàng dần gặt hái một số thành công trong lĩnh vực này.

Trần Nam kể cơ duyên được làm việc với Ngô Kiến Huy: Mình khá may mắn khi làm CTV stylist cho chương trình bữa trưa vui vẻ. Hôm 24/4/2015 khách mời là anh Ngô Kiến Huy, mình được giao làm stylist cho anh ấy. Sau chương trình, Huy rất hài lòng và thích cách mix đồ nên đã ngỏ ý muốn hợp tác với mình.

Việc trở thành stylist cho Ngô Kiến Huy là một điều rất tình cờ với Trần Nam. “Mình đang làm CTV stylist cho chương trình Bữa trưa vui vẻ. Hôm 24/4 vừa rồi, mình được giao làm stylist cho khách mời Ngô Kiến Huy. Sau chương trình, anh ý rất hài lòng với cách mix đồ nên đã ngỏ ý muốn hợp tác với mình". 

Phong cách trươc đây của anh Huy khá đơn giản, hầu như mỗi lần xuất hiện đều là áo phông + quần jean. Mình đã F5 phong cách cho anh Huy với xu hướng black&white và swag.

“Phong cách trước đây của anh Huy khá đơn giản, hầu như mỗi lần xuất hiện đều là áo phông và quần jeans. Mình đã F5 phong cách cho anh ý theo xu hướng black&white và swag”, chàng stylist 19 tuổi cho biết.

Trần Nam tiết lộ nhược điểm của Ngô Kiến Huy: Nhược điểm của anh Huy đôi chân hơi to, bật mí là anh ấy đi giày size 43. Mỗi lần chọn giày cho a Huy rất khó khăn, đôi nào phù hợp với set đồ thì lại không có size hoặc có size.

Trông đẹp trai lai láng là thế nhưng Ngô Kiến Huy cũng có nhược điểm đấy nhé. Trần Nam tiết lộ, nam ca sĩ có bàn chân khá to, đi size giày 43. "Mỗi lần chọn giày cho anh Huy rất khó khăn, đôi nào phù hợp với quần áo thì không có size, đôi nào còn size thì lại không hợp (ಠ_ರೃ)".  

Hình ảnh Nam muốn hướng tới cho Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ đa năng, trẻ trung nhưng phải luôn nổi bật trong mắt khán giả và đặc biệt phải có gu thời trang riêng.

Hình ảnh Nam muốn hướng tới cho Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ đa năng, trẻ trung, luôn nổi bật trong mắt khán giả và đặc biệt phải có gu thời trang riêng.

Huy rất dễ tính trong việc chọn đồ nên từ khi hợp tác cũng anh Huy, mình mix như nào anh mặc như thế, mình cảm thấy may mắn khi tất cả các set đồ đều rất hợp với hình ảnh của Huy và được khán giả đón nhận.

“Huy rất dễ tính trong việc chọn đồ nên từ khi hợp tác cùng anh ấy, mình mix thế nào anh ý mặc như thế. Mình cảm thấy rất may mắn khi tất cả quần áo mình chọn đều phù hợp với hình ảnh của Huy và được khán giả đón nhận”, Trần Nam tâm sự.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi làm việc với anh Huy là trong buổi off fan sinh nhật của sơn tùng MTP. Khi mình làm đồ đã chọn một chiếc quần không ngắn quá cũng không dài quá, nhưng đến lên sân khấu mình thực sự choáng vì nó chỉ qua đầu gối Huy một chút Nam kể về sự cố trong công viêc của mình.

Trong quá trình làm việc với Ngô Kiến Huy, chàng stylist có không ít kỷ niệm thú vị. “Trong buổi off fan sinh nhật của Sơn Tùng MTP, anh Huy có tham dự làm khách mời. Khi chuẩn bị đồ, mình đã chọn một chiếc quần không ngắn quá cũng không dài quá, thế mà lên sân khấu lại chỉ qua đầu gối anh Huy một chút thôi, siêu choáng luôn (O.O)".

Nam chia sẻ Ngô Kiến Huy không cầu kì về phụ kiện, tuỳ từng set Nam mới mix phụ kiện. Phụ kiện mà Huy thích nhất là vòng cổ.

Nam chia sẻ Ngô Kiến Huy không cầu kỳ về phụ kiện, anh chàng chỉ mix thêm tùy từng set đồ. 

Nam cảm thấy rất vui vì đồ Nam chọn đều được ca sĩ trẻ ưng ý, chưa gặp trường hợp đồ chọn rồi phải đổi. Những món đồ Nam chọn cho Ngô Kiến Huy không phải là đồ đắt tiền nhưng là đồ của những shop thời trang có tiếng ở Hà Nội.

"Mình cảm thấy rất vui vì những đồ mình chọn đều được anh Huy ưng ý, chưa từng có trường hợp đồ chọn rồi phải đổi lại". Những món đồ Nam chọn cho Ngô Kiến Huy không phải là đồ đắt tiền nhưng đều của những shop thời trang có tiếng ở Hà Nội.

Nam sẽ mua đồ hoặc mượn đồ tùy thuộc vào từng show diễn của Ngô Kiến Huy.

Chàng stylist trẻ cho biết, tùy từng show diễn của Ngô Kiến Huy mà anh chàng sẽ chọn cách mua hoặc mượn đồ để tiết kiệm chi phí.

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top