iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Puerto Rico là 'cường quốc' đầu tiên thống trị 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới

Chủ nhật, 9/12/2018, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 9/12/2018, 11:47 (GMT+7)

Không phải Venezuela hay Philippines, Puerto Rico mới là quốc gia đầu tiên chinh phục cả 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất.

Theo chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties, chiến thắng của Valeria Vazquez

Theo chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties, chiến thắng của Valeria Vazquez ở Miss Supranational 2018 đã giúp Puerto Rico trở thành quốc gia đầu tiên chinh phục cả 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh bao gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. Tính đến thời điểm hiện tại, Puerto Rico đã có 10 người đẹp chiến thắng ở các cuộc thi trong hệ thống Grand Slam. Thành tích này vượt các nước vốn được xem là "cường quốc sắc đẹp" như Venezuela hay Philippines. Những năm gần đây, vẻ đẹp kiểu Mỹ Latin của các thí sinh Puerto Rico rất được ưa chuộng.

Zuleyka Rivera đã mang vinh dự về cho Puerto Rico khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Người đẹp này cũng chính là nữ chính trong MV hàng tỷ view Despacito.

Zuleyka Rivera sinh năm 1987. Cô là người thứ năm mang chiếc vương miện Miss Universe cho Puerto Rico vào năm 2006. Người đẹp này cũng là nữ chính trong MV hàng tỷ view Despacito.

Năm 2013 đánh dấu lần đầu tiên Puerto Rico chiến thắng cuộc thi Miss Grand International. Người đẹp nhận vương miện là Janelee Chaparro

Năm 2013 đánh dấu lần đầu tiên Puerto Rico chiến thắng cuộc thi Miss Grand International. Người đẹp nhận vương miện là Janelee Chaparro, sinh năm 1991.

Valerie Hernandez từng đại diện Puerto Rico chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014.

Valerie Hernandez được trao vương miện Hoa hậu Quốc tế 2014 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô là người chiến thắng thứ hai từ Puerto Rico sau Laurie Simpson vào năm 1987.

Stephanie Del Valle

Với nhan sắc ngọt ngào và nóng bỏng, Stephanie Del Valle lên ngôi thuyết phục tại Miss World 2016. Cô là Hoa hậu Thế giới thứ hai từ Puerto Rico.

Valeria Vazquez

Mới đây, Valeria Vazquez là mỹ nhân Puerto Rico đầu tiên giành vương miện Miss Supranational.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018
 
 

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top