iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau sự cố bị đóng cửa, chợ phiên container Hà Nội tái xuất

Thứ sáu, 22/7/2016, 09:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/7/2016, 09:37 (GMT+7)

Hội chợ container đầu tiên của Hà Nội từng bị đóng cửa 3 tháng trước do vấn đề giấy phép sắp sửa 'tái xuất' với quy mô hoành tráng hơn.

Cách đây 3 tháng, Fashion Feast - Hội chợ mô hình Container đầu tiên tại Hà Nội - đã bị buộc phải dừng lại sau 2 giờ mở cửa do chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục về mặt hành chính. Với mong muốn mang đến một sân chơi mùa hè thú vị cho giới trẻ Hà Nội, ban tổ chức đã thực hiện các quy trình xin giấy phép và chuẩn bị "tái xuất".  

sau-su-co-bi-dong-cua-cho-phien-container-ha-noi-tai-xuat

Hội chợ container diễn ra vào ngày 23/4 vừa khai mạc đã bị lực lượng chức năng yêu cầu đóng cửa.

Được cấp phép theo số 3022/SCT-KHTC của Sở Công Thương, Hội chợ Thời trang FF sẽ mang tới một diện mạo mới, với tư cách là tổ hợp giải trí - mua sắm với nhiều hoạt động hấp dẫn ngoài trời.

Nét đặc trưng của FF là khâu trang trí kết hợp hai màu hồng thạch anh và xanh thanh bình. Với hơn 90 gian hàng thời trang giới trẻ Hà thành sẽ được thỏa sức mua sắm. FF còn mang đến những khung hình xinh xắn tại khu chụp ảnh (photobooth), trong đó có "bể bơi ảo giác" - khu chụp ảnh theo phát kiến của Leandro Elrich, dù mới ra mắt nhưng đã tạo thành cơn sốt trên thế giới khi tạo ra ảo giác những gợn sóng xanh trên cơ thể giống như bạn đang thực sự bơi trong biển nước.

sau-su-co-bi-dong-cua-cho-phien-container-ha-noi-tai-xuat-1

Khu chụp hình "bể bơi ảo giác" lần đầu tiên xuất hiện.

Ngoài các hoạt động mua sắm, chụp hình, FF còn có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời như trò chơi đồng đội, dùng trí tuệ để tìm chìa khóa giải mã những cánh cửa bí mật trong 60 phút; xem phim ngoài trời buổi tối trên thảm cỏ nhân tạo.

Đại diện ban tổ chức hội chợ chia sẻ: "Để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện lợi cho khách hàng, 90 gian hàng thời trang sẽ được sắp xếp trong một nhà vòm cao với hệ thống phun sương, shopping không lo nắng nóng".

Ngoài ra, FF còn một Khu Ẩm thực với hơn 107 món ngon phải thử từ 30 thương hiệu ẩm thực lớn, quen thuộc với giới trẻ. 

sau-su-co-bi-dong-cua-cho-phien-container-ha-noi-tai-xuat-2

Hội chợ container đang dần trở thành mô hình mua sắm quen thuộc của giới trẻ.

Ban tổ chức tin rằng hội chợ FF lần này sẽ là một sân chơi hấp dẫn cho giới trẻ Hà Nội, bù đắp cho sự cố đáng tiếc hồi tháng 4 vừa qua. Hội chợ Thời trang FF sẽ diễn ra vào ngày 30-31/7 tại Quảng trường Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

sau-su-co-bi-dong-cua-cho-phien-container-ha-noi-tai-xuat-3 Chợ phiên Container Hà Nội vừa khai mạc đã phải đóng cửa gấp

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top