iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Show Chung Thanh Phong chỉ tuyển chọn model cao trên 1,75m

Thứ tư, 6/6/2018, 11:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/6/2018, 11:27 (GMT+7)

NTK và siêu mẫu Minh Tú chọn ra 45 người mẫu để trình diễn trong show đặc biệt tại một địa điểm trên cao ở Sài Gòn.

Ngày 5/6, NTK Chung Thanh Phong tổ chức casting model cho show diễn quan trọng. Tham gia tuyển chọn cùng anh có siêu mẫu Minh Tú. Người mẫu là người truyền tải được sự tinh tế của BST. Bên cạnh việc tìm kiếm các tài năng mới, yếu tố chiều cao, tôi luôn khuyến khích các model thể hiện được sự đam mê và quan trọng nhất là đề cao về nét duyên của người mẫu trong việc phù hợp với BST lần này, Chung Thanh Phong chia sẻ.

Ngày 5/6, NTK Chung Thanh Phong tổ chức casting model cho show diễn quan trọng. Tham gia tuyển chọn cùng anh có siêu mẫu Minh Tú. "Người mẫu là người truyền tải được sự tinh tế của BST. Ngoài việc tìm kiếm các tài năng mới dựa trên yếu tố chiều cao, tôi luôn khuyến khích các model thể hiện được sự đam mê và quan trọng nhất là đề cao nét duyên, phù hợp với BST lần này", Chung Thanh Phong chia sẻ tiêu chí.

Trước đông đảo người mẫu đến casting, NTK đã cân đo, đong đếm và chọn được 45 model cao trên 1m75, có kỹ năng chuẩn quốc tế cho fashion show diễn ra vào ngày 16/6. Họ sẽ cùng trình diễn 80 mẫu thiết kế.

Trước hàng trăm người mẫu, NTK đã "cân đo, đong đếm" và chọn được 45 model cao trên 1,75m, có kỹ năng cho fashion show diễn ra vào ngày 16/6. Họ sẽ trình diễn 80 mẫu thiết kế mới nhất.

Buổi casting thu hút được những chân dài có tiếng trong giới như Hương Ly, Trang Phạm, Cao Ngân, Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Trà My, Chà My, Đỗ Hà, Diệu Huyền... cùng hàng loạt người mẫu ngoại quốc và phi giới tính.

Buổi casting thu hút nhiều chân dài có tiếng trong giới như Hương Ly, Trang Phạm, Cao Ngân, Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Trà My, Chà My, Đỗ Hà, Diệu Huyền... cùng các người mẫu ngoại quốc và người mẫu phi giới tính.

Các model đã có mặt tại điểm casting rất sớm để chuẩn bị.

Các model có mặt tại điểm casting từ sớm để chuẩn bị.

Trước khi bắt đầu, NTK Chung Thanh Phong cùng Minh Tú và đạo diễn catwalk đã có khoảng thời gian trao đổi về các tiêu chí lựa chọn. Siêu mẫu Minh Tú cũng thị phạm các bước catwalk cho nhiều thí sinh học hỏi kinh nghiệm.

Siêu mẫu Minh Tú tham gia thị phạm cho nhiều thí sinh.

Bên cạnh các bước catwalk điêu luyện của các model quen mặt như Cao Ngân, Hương Ly, Trang Phạm, Chà My, Đỗ Hà&nhiều thí sinh có chiều cao khủng trên 1m75 cũng thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Quán quân Top Model Hương Ly thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Các model Tây thể hiện catwalk.

Các model Tây catwalk để NTK lựa chọn.

BST Phong được nhà NTK Chung Thanh Phong ấp ủ trong 8 năm qua. BST với gam màu chủ đạo trắng thể hiện sự mong manh tinh khiết của những cơn gió, những cánh hoa, màu nude và xanh rêu của cây cỏ, vàng của nắng và cát biển.

BST "Phong" được nhà NTK Chung Thanh Phong ấp ủ trong 8 năm. Đó là những thiết kế mang gam màu trắng thể hiện sự mong manh, tinh khiết của những cơn gió, những cánh hoa, màu nude và xanh rêu của cây cỏ, vàng của nắng và cát biển.

Ảnh: Đại Ngô - Thành Luân

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top