iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thanh Hằng nói gì khi bị nghi cố tình vấp ngã tạo chiêu trò tại The Face

Thứ sáu, 24/8/2018, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 24/8/2018, 15:03 (GMT+7)

Là siêu mẫu kinh nghiệm nhưng lại trượt chân ngã, Thanh Hằng bị nghi cố tình tạo drama cho chương trình.

Tại họp báo The Face diễn ra vào ngày 23/8, ba HLV Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng xuất hiện trên sân khấu và lần lượt catwalk để chào khách mời. Sau phần trình diễn của Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, một sự cố xảy ra với Thanh Hằng khi cô vừa sải những bước chân đầu tiên. Vô tình bị trượt ngã trước cả nghìn khán giả, Thanh Hằng nhanh chóng cởi giày và tiếp tục hoàn thành phần catwalk trong những tràng vỗ tay không ngớt.

Thanh Hằng vẫn giữ 'thần thái đỉnh cao' dù vấp ngã trên sàn catwalk The Face
 
 

Thanh Hằng trượt chân trên sân khấu

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi về bản lĩnh sân khấu của Thanh Hằng, nhiều người cũng nghi ngờ một người có kinh nghiệm nhiều năm như cô lại mắc lỗi khi catwalk. Rất có thể siêu mẫu cố tình vấp ngã để tạo chiêu trò. Thanh Hằng đã có những phản hồi về suy đoán này.

- Để xảy ra sự cố trên sân khấu chương trình quan trọng, chị có cảm nghĩ gì?

- Sự cố là những thứ chúng ta không lường trước được. Giống như mỗi ngày khi ra đường, có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. 

Những bước chân đầu tiên, tôi đã có cảm giác sàn catwalk không bằng phẳng. Vị trí đi hai bên, mặt sàn bình thường, nhưng vị trí ở giữa được tạo nên do đẩy hai miếng gỗ ghép vào nhau nên có đôi chút gồ ghề. Sự cố vừa rồi là điều rất bình thường trên sàn catwalk.

Riêng tôi nghĩ, vị trí đặc biệt nhất luôn chào đón những thử thách cho người đứng ở trung tâm. Cách bạn xử lý sẽ nói lên được bản lĩnh của bạn, con người của bạn.

Siêu mẫu đi chân trần catwalk sau sự cố.

Siêu mẫu đi chân trần catwalk sau sự cố.

- Có ý kiến cho rằng chị cố tình vấp ngã nhằm thu hút truyền thông cho chương trình. Chị thấy thế nào? 

- Mọi người nghĩ Thanh Hằng dễ sợ như thế ư? Thế thì tôi đành chịu. Nếu như vậy chắc cũng khiến người khác dè chừng hoặc e sợ khi nhắc đến Thanh Hằng.

- Chị sẽ nói gì nếu các bạn thí sinh cho rằng chị thiếu chuyên nghiệp khi catwalk lỗi?

- Vì sự cố như vậy mà khẳng định Thanh Hằng thiếu chuyên nghiệp là điều vội vàng. Và với những người vội vàng như vậy, chắc chắn không phải là típ người phù hợp để tôi lựa chọn vào đội của mình. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top