iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thanh Vy lặp lại 'kịch bản' ngất xỉu giống Minh Tú ở Next Top châu Á

Thứ tư, 5/9/2018, 21:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/9/2018, 21:44 (GMT+7)

Các đại diện Việt Nam thường xuyên gặp vấn đề sức khỏe trong cuộc thi này.

Tập 3 Asia's Next Top Model phát sóng tối 5/9 có nhiều kịch tính xoay quanh đại diện Việt Nam - Thanh Vy. Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh được chia thành 3 nhóm, "chạy đua" với nhau đến 3 địa điểm đã được chương trình định sẵn để có những bức hình du lịch tập thể thật đẹp. Thanh Vy được xếp cùng nhóm với hai cô nàng Pim (Thái Lan) và Jach (Philippines). Nhờ sự kết hợp ăn ý và nhanh chóng, bộ ba đã "cán đích" đầu tiên, đồng thời cũng được chọn là nhóm chiến thắng thử thách này.

Thanh Vy gặp vấn đề sức khỏe giống Minh Tú ở mùa 5.

Thanh Vy gặp vấn đề sức khỏe giống Minh Tú ở mùa 5.

Chưa kịp sung sướng vì lần đầu chiến thắng thử thách, Thanh Vy bất ngờ ngã lăn ngất xỉu. Cô nàng chia sẻ: "Tôi có thể mở mắt nhưng không hề nhìn thấy gì". Đại diện Việt Nam cũng liên tục rơi nước mắt trong khi các thí sinh còn lại vây xung quanh và tỏ ra rất lo lắng. Nhiều người cho rằng cô bị sốc nhiệt vì phải làm việc liên tục, di chuyển thật nhanh giữa các địa điểm dưới thời tiết nắng nóng ở Thái Lan.

Trong khi Thanh Vy đang được đưa đến bệnh viện chăm sóc, các cô gái ở trong nhà chung có màn đấu khẩu kịch liệt. Phát ngôn nhận xét bức hình của nhóm Vy không quá đẹp để chiến thắng của Mia (Đài Loan) khiến Jesslyn (Indonesia) cảm thấy tức giận. Jesslyn cho rằng Mia "không có tình người" vì trong lúc Vy ngất xỉu và nhập viện thì cô nàng lại chỉ tìm cách hạ bệ nhóm đối thủ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Thanh Vy trở lại với các thí sinh ở thử thách photoshoot. Các cô gái được trang điểm, ăn mặc theo phong cách cổ điển. Thông qua việc tương tác với một chú chó và một chiếc xe hơi, các cô nàng phải truyền tải được tinh thần xê dịch, sự hào sảng khi chuẩn bị tham gia những cuộc "chạy trốn" trong mùa hè. Phần thể hiện của Thanh Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo.

Thanh Vy lặp lại kịch bản ngất xỉu giống Minh Tú ở Next Top châu Á - 1

Kết hợp với điểm số ở thử thách đầu tiên, Thanh Vy được gọi tên thứ hai chung cuộc, đồng nghĩa với việc có bức ảnh đẹp nhì, chỉ sau Mia.

Thanh Vy lặp lại 'kịch bản' ngất xỉu giống Minh Tú ở Next Top châu Á
 
 

Các diễn biến chính trong tập 3.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top