iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

The Face: Phạm Hương dùng vương miện để dụ thí sinh

Thứ năm, 16/6/2016, 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 16/6/2016, 13:55 (GMT+7)

Hoa hậu dùng chiêu độc để kéo thí sinh về với đội của mình trước những lời 'đường mật' không kém của Hà Hồ, Lan Khuê.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ ba nữ thần The Face.

Ngay tập mở màn The Face, 3 huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ ba người đẹp được đưa ra.

Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng. Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.

Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng. Cô thậm chí còn lấy vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ và mà mình đạt được để thu hút thí sinh về đội: "Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những thứ như chị ngày hôm nay".

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.

Không kém cạnh, hai huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: "Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk."

rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.

Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước thí sinh mà cô ưng ý.

the-face-pham-huong-dung-vuong-mien-de-du-thi-sinh-4

Chân dài thể hiện sự nhiệt tình, xông xáo khi chăm chút, chỉ bảo tận tình cho những bức hình của các thí sinh.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình Selfie và Chụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình Selfie và Chụp hình với trang phục dạo phố. Cuối tập, các huấn luyện viên sẽ lựa chọn 5 thí sinh ưng ý nhất về đội của mình.

Tập 1 The Face  Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3.

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 18/6 trên kênh VTV3.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top