iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

The Face 'vẽ' thêm một tập 'vô thưởng vô phạt' chỉ để... PR sản phẩm

Chủ nhật, 20/8/2017, 23:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 20/8/2017, 23:35 (GMT+7)

Không khác gì kết quả đã được xác định từ tập trước đó, Top 3 vào chung kết vẫn giữ nguyên.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm

Kết thúc tập 10 The Face, chương trình đã xác định được Top 3. Tuy nhiên họ chưa được bước luôn vào vòng chung kết mà còn phải trải qua thêm một tập thi. Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc về mục đích của chương trình.

Ở thử thách đầu tiên trong tập 11, Tường Linh - Đồng Ánh Quỳnh - Tú Hảo phải "Diễn xuất hành động cùng moto". Cả 3 phải đối mặt với cuộc rượt đuổi cùng tốc độ, thử thách khả năng phản ứng, xử lý tình huống mà trông vẫn đẹp.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-1

Đây là thử thách không mới và từng được thực hiện ở The Face 2016. Top 3 có những khoảnh khắc "thót tim" khi rượt đuổi sát rạt bên chiếc moto. Hầu hết đều bị đặt trong tình thế nguy hiểm nên khó lòng giữ được thần thái tốt.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-2

Trong cả phần thi, khán giả được nhìn thấy Top 3 cuống quít chạy trốn khi chiếc moto lao đến hơn là thể hiện vẻ mạnh mẽ, sexy của một người mẫu. 

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-3

Có vóc dáng bé nhỏ nhưng gương mặt rất hợp với các concept lạnh lùng, cá tính, Tú Hảo là người giành chiến thắng ở thử thách này.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-4

Ở thử thách cuối cùng của Top 3 trước khi vào chung kết, họ được học bộ môn ballet để trở thành những "thiên nga trắng" uyển chuyển, mục đích chính là để... quảng cáo cho chiếc TV siêu mỏng thuộc một thương hiệu nổi tiếng. Điều này khiến nhiều người cho rằng tập 11 làm ra mục đích chỉ nhằm thu hút thêm quảng cáo cho The Face.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-5

Với gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát, Tường Linh dễ tạo được thiện cảm khi trổ tài múa ballet và bước vào set chụp. Cô được khen là có cử động nhẹ nhàng, duyên dáng, tuy nhiên phần chân trụ chưa thật chắc chắn.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-6

Tú Hảo lại có các động tác co gập đầu gối, bước trên mũi chân rất vững vàng nhưng phần thân trên lại khá cứng, biểu cảm chưa thật sự sinh động.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-7

Không xuất sắc từng phần như Tường Linh, Tú Hảo nhưng lại có sự cân bằng cả hai, đặc biệt là tương tác với chiếc TV rất chuyên nghiệp, Đồng Ánh Quỳnh được gọi tên là người chiến thắng ở thử thách cuối cùng này.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-8

Đây là lần thứ hai liên tiếp Đồng Ánh Quỳnh giành chiến thắng dù chỉ còn một mình một đội. Kết quả này khiến Minh Tú không khỏi bật khóc xúc động và tự hào.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-9

Tường Linh (đội Hoàng Thùy) và Tú Hảo (đội Lan Khuê) có màn đối đáp kịch liệt trong phòng loại. Cả hai đều cho rằng mình xứng đáng hơn đối thủ, trong khi đó Minh Tú liên tục đưa ra những câu hỏi dồn ép để thấy được thái độ quyết liệt của các thí sinh.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-10

Sau khi ở trong phòng loại, Minh Tú đưa hai thí sinh ra ngoài gặp các HLV và lại tiếp tục phân tích. Phân cảnh này tưởng như mang đến sự gay cấn nhưng lại tạo không khí dài dòng, lê thê.

the-face-ve-them-mot-tap-vo-thuong-vo-phat-chi-de-pr-san-phm-11

Khi nghe Minh Tú tuyên bố Tú Hảo sẽ phải ra về trong tập này, nhưng mục đích là để sửa soạn đồ cùng vào chung kết với các thí sinh khác, Lan Khuê mừng như "bắt được vàng". Hai cô trò ôm nhau bật khóc vì xúc động.

Như vậy, kết quả final walk đã rõ. Top 3 sẽ cùng người được bình chọn nhiều nhất là Trương Mỹ Nhân bước vào vòng chung kết nhằm tìm ra Quán quân Gương mặt thương hiệu 2017.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top