iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh mờ nhạt nhất được nhiều người dự đoán thành quán quân Next Top nhất

Thứ sáu, 8/9/2017, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 8/9/2017, 10:09 (GMT+7)

Không phải là cái tên nổi bật nhưng Kim Dung lại được nhiều người có chuyên môn dự đoán thành quán quân.

Trước thềm chung kết VNTM 2017 mùa All Stars, ngôi vị quán quân thuộc về ai vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên ngay từ lúc này, nhiều dự đoán đã được đưa ra cho kết quả cuối cùng của chương trình "đỉnh" nhất Next Top từ trước đến nay.

Trong khi Thùy Dương là cái tên cực kỳ nổi bật, luôn có thành tích rất cao trong suốt mùa thi, Chà Mi là "gà cưng" của đơn vị sản xuất VNTM thì Kim Dung có phần ít được để ý trong Top 3. Tuy nhiên cũng chính cô gái này lại được nhiều người có chuyên môn nhất dự đoán đăng quang mùa tụ hội của các ngôi sao.

thi-sinh-mo-nhat-nhat-duoc-nhieu-nguoi-du-doan-thanh-quan-quan-next-top-nhat

Chà Mi - Thùy Dương - Kim Dung.

Có 4/8 quán quân VNTM các mùa trước đó là Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Hương Ly và Ngọc Châu đều "đặt cược" vào chân dài từng lọt đến Top 12 ở mùa 5. Các thí sinh cùng tham gia mùa 2017 năm nay cũng dành nhiều phiếu bầu cho Kim Dung hơn cả. 

Ngay cả Cao Thiên Trang, tuy là chị em thân thiết với Thùy Dương nhưng vẫn dự đoán Kim Dung lên ngôi. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng bộc lộ cảm nghĩ về Top 3 năm nay và cô cho rằng chân dài gốc Nam Định hội tụ đủ yếu tố cần có của một quán quân như chiều cao 1,8m, gương mặt góc cạnh, khả năng trình diễn toát lên nét high fashion.

thi-sinh-mo-nhat-nhat-duoc-nhieu-nguoi-du-doan-thanh-quan-quan-next-top-nhat-1

Một lợi thế khác cũng giúp Kim Dung dễ trở thành quán quân đó là cô được mệnh danh như "viên ngọc thô", rất phù hợp với tiêu chí của VNTM luôn là "mài ngọc". Một gương mặt mới như Kim Dung sẽ có nhiều thứ để khai thác, phát triển hơn Thùy Dương, Chà Mi.

thi-sinh-mo-nhat-nhat-duoc-nhieu-nguoi-du-doan-thanh-quan-quan-next-top-nhat-2

Kim Dung trên sàn diễn.

Trong cuộc thi, Kim Dung 2 lần sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần, 3 lần về đích với vị trí thứ ba, tuy nhiên người đẹp vẫn bị nhận xét là một gương mặt khá mờ nhạt. Nhiều người cho rằng nếu Kim Dung lên ngôi, chương trình chưa hẳn tìm ra được một "ngôi sao" đúng nghĩa như tiêu chí đặt ra từ đầu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top