iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiên Trang - Thùy Dương, cặp đôi 'chưa sang đã chảnh' bitchy nhất VNTM 2017

Chủ nhật, 2/7/2017, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 2/7/2017, 00:02 (GMT+7)

Với những phát ngôn thừa tự tin và thái độ 'kiêu chảnh', Cao Thiên Trang và Thùy Dương là đôi bạn thân bị 'ném đá' nhiều nhất năm nay.

Sự trở lại của 11 thí sinh từng ít nhiều để lại dấu ấn ở các đem đến một mùa thi đầy kịch tính cho VNTM 2017. Trong đó sự góp mặt của cặp đôi Cao Thiên Trang (mùa 2) và Thùy Dương (mùa 3) khiến những tranh cãi trong nhà chung càng được đẩy lên cao trào.

Mới qua hai tập phát sóng, đôi bạn thân này đã khiến khán giả khó có thể quên với những phát ngôn đầy tự tin, trong khi đó nhiều thí sinh còn lại cũng không bằng lòng với thái độ "bề trên" của hai cô gái.

thien-trang-thuy-duong-cap-doi-chua-sang-da-chanh-bitchy-nhat-vntm-2017

Trong tập 1, Cao Thiên Trang và Thùy Dương tạo nên sóng gió trong làng mốt khi bộc lộ quan điểm các người mẫu Việt đi ra nước ngoài làm việc là "có tiếng mà không có miếng", chẳng cần hoạt động nổi bật nhưng vẫn được truyền thông tung hô như ngôi sao. Khi giới thiệu về bản thân mình, Cao Thiên Trang còn cho rằng VNTM 2017 sẽ là mùa "chất nhất quả đất" với sự trở lại của chính cô.

Phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp của Thùy Dương

Phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp của Thùy Dương Next Top
 
 

Sang đến tập 2, đôi bạn thân "bitchy" tiếp tục gây kinh ngạc với những phát ngôn rất "ngông". Nếu như ở mùa 2 và mùa 3, cả hai đều từng là những thí sinh bị ghét nhất thì lịch sử này cũng đang dần lặp lại ở mùa này. Cùng với Kikki Lê, Thiên Trang và Thùy Dương tạo thành bộ ba luôn thể hiện sự "sang chảnh", có phần lấn lướt những cô gái còn lại.

Khi bị Lại Thanh Hương đá xéo, Thiên Trang kiêu hãnh: "Có vẻ như cô ấy đang muốn đóng vai mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều đó thì tôi cho phép".

thien-trang-thuy-duong-cap-doi-chua-sang-da-chanh-bitchy-nhat-vntm-2017-1

Thiên Trang - Kikki Lê - Thuỳ Dương là bộ ba luôn thể hiện thái độ có phần "bề trên" trong nhà chung.

Tưởng như là cặp chị em "con chấy cắn đôi" nhưng khi làm việc chung, Thiên Trang và Thùy Dương lại xảy ra màn đôi co kịch liệt vì cả hai đều có cá tính mạnh. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn được đánh giá là có màn thể hiện tốt nhất trong số các thí sinh, cùng nhau trở thành thủ lĩnh của nhà chung. Vừa nắm được trọng trách trong tay, hai cô gái này lập tức tạo ra một cuộc "sát phạt". Người "chịu đòn" đầu tiên là Nguyễn Hợp - cô gái bị Thùy Dương cho là có cách nói chuyện như "dân chợ".

thien-trang-thuy-duong-cap-doi-chua-sang-da-chanh-bitchy-nhat-vntm-2017-2

Thùy Dương cười nửa miệng khi được công bố sẽ thành thủ lĩnh mới của nhà chung. Cô cho biết sẽ tạo ra một không gian sống mới ngôi sao hơn, sang hơn cho các thí sinh.

Cao Thiên Trang và Thùy Dương khơi mào cuộc chiến nhà chung

Cao Thiên Trang và Thùy Dương khiến nhà chung thành 'ác mộng'
 
 
 

Cuộc sống nhà chung dần trở nên hỗn loạn với những yêu cầu khó đỡ từ hai thủ lĩnh "bá đạo". Đôi bạn thân bitchy thậm chí còn đưa ra hình phạt cho thí sinh không tuân thủ theo mình là phải... bóp chân cho thủ lĩnh. Điều này khiến tất cả các cô gái còn lại đều rất bất bình.

Thái độ luôn tỏ ra là ngôi sao của Thiên Trang và Thùy Dương bị nhiều người ném đá. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng cuộc chiến nhà chung nhờ có những cô gái này mà trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

thien-trang-thuy-duong-cap-doi-chua-sang-da-chanh-bitchy-nhat-vntm-2017-3 Thí sinh Next Top há hốc vì cô gái 1m90 thể hiện tệ vẫn được cứu

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top