iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thùy Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng ở Miss International 2018

Thứ hai, 22/10/2018, 16:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/10/2018, 16:57 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam thể hiện sự tự tin, thân thiện tại cuộc thi nhan sắc thế giới.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018 - đã sang Nhật Bản những ngày qua. Cô cùng các thí sinh bắt đầu làm quen với nhau. Chưa diễn ra các hoạt động chính nhưng cô nhanh chóng có được mối quan hệ thân thiết với nhiều thí sinh.

Thùy Tiên tại cuộc thi.

Thùy Tiên tại cuộc thi.

Vốn là người có khả năng ngoại ngữ, Thùy Tiên đã học cách giao tiếp và chào mọi người bằng 6 thứ tiếng. Clip Thùy Tiên gửi lời chào khán giả bằng tiếng Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn, bên cạnh hai ngôn ngữ thông thạo là Anh và Pháp đang nhận được sự chú ý.

Clip Thùy Tiên nói 6 thứ tiếng

Thùy Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng ở Miss International 2018
 
 

Thùy Tiên còn mang nón lá để làm quà tặng các thí sinh. Nhiều đối thủ của cô tỏ ra thích thú với món quà đặc biệt này. Các hình ảnh thân thiết với thí sinh cũng được Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Thùy Tiên cho biết dù chỉ mới gặp nhau được hai ngày nhưng cô cảm thấy như đã thân quen từ lâu. Cô liên tục được nhận quà từ các thí sinh Nhật, Mỹ, Hàn, Philippines... và đặc biệt có mối quan hệ tốt với bạn chung phòng người Thái Lan.

Thùy Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng ở Miss International 2018 - 1
Đại diện Việt Nam thân thiện với các thí sinh.

Đại diện Việt Nam thân thiện với các thí sinh.

Hôm nay (22/10), Thùy Tiên và các thí sinh Miss International 2018 bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Ngày 23/10, đêm khai mạc cuộc thi sẽ diễn ra tại Tokyo. Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 9/11 tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,70m, số đo 3 vòng 82-61-91 cm. Cô có vốn ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tự tin... Cô đạt danh hiệu "Người đẹp nhân ái" và lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện cô được trang Globalbeauties dự đoán nằm trong top 15 chung cuộc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top