iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 3 Hoa hậu Áo ăn mặc giản dị khi đến Việt Nam

Thứ bảy, 15/9/2018, 15:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 15/9/2018, 15:22 (GMT+7)

3 người đẹp sẽ tham dự một số sự kiện, trong đó có dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9.

Tối 14/9, 3 người đẹp đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Áo 2018 đáp chuyến bay đến Việt Nam. Họ diện trang phục đơn giản với áo thun, quần jean đơn giản, khoe vẻ năng động. Sự xuất hiện này gây chú ý khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Tối 14/9, 3 người đẹp đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Áo 2018 đáp chuyến bay đến Việt Nam. Họ diện trang phục đơn giản với áo thun, quần jean khoe vẻ năng động. Sự xuất hiện này gây chú ý tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Cả ba bày tỏ niềm háo hức khi lần đầu được đặt chân đến đất nước Việt Nam. Món quà đầu tiên mà ba cô gái nhận được là những đoá hoa sen tươi được cựu người mẫu Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng tặng.

Cả ba bày tỏ sự háo hức khi lần đầu được đặt chân đến Việt Nam. Món quà đầu tiên mà họ nhận được là những đóa hoa sen từ cựu người mẫu Paris Vũ và nhà thiết kế Nhật Dũng.

Tân hoa hậu Áo - Daniela Zivkov bày tỏ niềm hào hức khi lần đầu đến Việt Nam. Người đẹp cho biết kể từ khi nhận lời mời, cô đã mong chờ ngày được đặt chân đến đất nước này để khám phá những điều mới mẻ.

Tân hoa hậu Áo - Daniela Zivkov cho biết từ khi nhận lời mời đã mong chờ ngày được đặt chân đến đất nước chữ S để khám phá những điều mới mẻ.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Áo 2018.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Áo 2018.

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Áo 2018.

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Áo 2018.

Các người đẹp sẽ tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16/9 với vai trò khách mời. Người đẹp chia sẻ cô rất nóng lòng để có thể diện kiến những nhan sắc xinh đẹp đến từ Việt Nam, đặc biệt là đối thủ của mình tại Miss World 2018.

Các người đẹp sẽ tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16/9 với vai trò khách mời. Tân Hoa hậu Áo còn bày tỏ, rất nóng lòng để diện kiến những nhan sắc xinh đẹp đến từ Việt Nam, đặc biệt là đối thủ của mình tại Miss World 2018.

Tiếp đó, top 3 người đẹp sẽ tham dự một sự kiện ra mắt một tập đoàn thời trang quốc tế tại Việt Nam.  NTK La Hồng và Nhật Dũng sẽ là hai cái tên đầu tiên đầu quân vào tập đoàn này. NTK Nhật Dũng tiết lộ sắp tới tân hoa hậu Áo là Daniela Zivkov sẽ diện những chiếc áo dài cho chính anh thiết kế để quảng bá về thời trang Việt Nam.

Tiếp đó, top 3 người đẹp sẽ tham dự một sự kiện ra mắt một tập đoàn thời trang quốc tế tại Việt Nam. NTK La Hồng và Nhật Dũng sẽ là hai cái tên đầu tiên "đầu quân" vào tập đoàn này. NTK Nhật Dũng tiết lộ, sắp tới tân hoa hậu Áo Daniela Zivkov sẽ diện những chiếc áo dài cho chính anh thiết kế để quảng bá về thời trang Việt Nam.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top