iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tùng Leo đáp trả gay gắt vì bị 'anh hùng bàn phím' chê bai

Thứ tư, 4/6/2014, 10:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/6/2014, 10:29 (GMT+7)

Nhiều ý kiến cho rằng anh chưa hoàn thành tốt vai trò cố vấn thời trang cũng như dẫn chương trình ở Project Runway năm nay.

Sau 4 tập phát sóng, Project Runway hiện đang là chương trình thực tế về thời trang được nhiều khán giả đón chờ. Diễn biến kịch tính, tài năng của các nhà thiết kế trẻ... là những yếu tố giúp chương trình níu kéo người xem.

Tuy nhiên, nhiều khán giả khi xem xong những tập đầu đã cho rằng Tùng Leo không đủ khả năng để giữ vai trò dẫn chương trình, người hướng dẫn. Ở nhiều thử thách, anh không mang đến cho thí sinh những kinh nghiệm quý báu mà chỉ nói chung chung hoặc khiến thí sinh thêm phần rối theo góp ý của mình. Bên cạnh đó, cách dẫn chương trình của nam MC nổi tiếng cũng không thuyết phục được nhiều người.

avaTuanh-4399-1401851627.jpg

Tùng Leo đóng vai trò chính trong chương trình bên cạnh host Trương Ngọc Ánh.

Phản ứng trước những lời chê bai dành cho mình, mới đây, Tùng Leo đã đăng đàn trên trang cá nhân một note khá dài, trong đó, anh liệt kê những sai sót của các "anh hùng bàn phím" khi nhận xét về vai trò của anh ở Project Runway.

Tùng Leo không kiềm chế được sự tức giận trên trang cá nhân: "Nhiều bạn cho rằng tôi 'lắm chuyện' khi la các nhà thiết kế. Các bạn có hiểu truyền hình thực tế là gì không? Hẳn là không. Cảm ơn các bạn đã to mồm chửi, vì đấy là điều tôi muốn và tôi làm được. Tôi vốn là người không nóng tính. Ngoài vai trò cố vấn, tôi còn tham gia vào việc xây dựng nội dung cho chương trình, đặc biệt là những thắt nút tạo kịch tính. Nhưng mặt khác, các nhà thiết kế cũng cần phải hiểu, nếu họ vào nhà chung để yêu thương đùm bọc nhau, họ nên tham gia một trại hè. Ở chương trình này, chúng tôi tạo ra độ khó của thử thách, của thời gian và điều kiện làm việc để tìm nhân tố nổi bật".

"Không có sự nhắc nhở kịp lúc, các nhà thiết kế cứ tung tăng vui chơi trước màn hình nhà các bạn à? Tôi tin, khán giả nghiêm túc và biết chuyên môn không thích xem những trò tiêu khiển nhạt nhòa. Và hơn nữa, tôi làm điều đó là vì các nhà thiết kế chứ không hẳn là vì khán giả. Nên khán giả, nếu tinh ý sẽ hiểu tôi không "lắm chuyện" mà đang giúp họ. Cái sự dễ hiểu của chuyện này nó có gì quá đáng không? Khi quen tay ném đá trên Facebook, các bạn cũng nên thể hiện sự hiểu biết của mình nữa nhé!".

man-hinh-tung-leo-7965-1401851628.png

Status Tùng Leo gửi các "anh hùng bàn phím".

Tùng Leo cũng nói rõ về thâm niên kinh nghiệm của mình: "Chẳng lẽ tôi cứ phải kể lể tôi đã dạy bao nhiêu trường đại học, kể cả trường quốc tế, tôi có thâm niêm bao nhiêu năm trong công tác sư phạm thì các bạn mới vừa lòng? Chẳng lẽ việc các bạn không biết 10 năm qua tôi đóng góp sức mình cho nghề sư phạm lĩnh vực thời trang là do lỗi của tôi?".

Không chỉ phản ứng mạnh mẽ, Tùng Leo còn đưa ra dẫn chứng nhiều thế hệ học trò của anh hiện tại đã là những người nổi tiếng như Anh Thư, Hoàng Minh Hà... Cuối cùng anh kết luận: "Tâm thế các bạn đã xấu xa, có nói mấy các bạn vẫn thế mà thôi. Nên từ giờ, ném đá là việc của các bạn. Và tôi vẫn sẽ cứ làm việc của tôi. Chúng ta không cùng ngôn ngữ sống, nên tránh xa nhau".

Chia sẻ của Tùng Leo sau khi đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt nhiều fan của anh cũng như đồng nghiệp đã lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm với anh.

thi-sinh-project-runway-to-nha-7556-9911

Tùng Leo nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh trong mỗi thử thách.

Đây là năm thứ hai, Thanh Tùng đảm nhận vai trò mentor - người hướng dẫn, cố vấn cho các thí sinh của chương trình Project Runway Việt Nam. Ngoài công việc này, anh còn là giảng viên đại học, MC, người sản xuất chương trình truyền hình.

Trang Shaelyn

ntklgimtinvngimuqunhchu-140165-5424-6537

'Hot boy Project Runway' bị tước chiến thắng vì gian lận tiền bạc

Không trung thực trong cách sử dụng tiền mua nguyên liệu khiến Lý Giám Tiền phải nhường lại danh hiệu quán quân trong tập 3 cho Diệu Linh.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top