iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/3/2016, 13:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy mua online khác xa hình, chủ shop khẳng định do khách mix chưa đúng

Mua online một chiếc váy trắng đáp ren ở ngực nhìn trên hình khá dày dặn, cô gái tức giận khi nhận sản phẩm chất liệu mỏng manh khác xa ảnh minh họa.

Những câu chuyện về "thảm họa mua hàng online" luôn là đề tài được các tín đồ shopping chú ý. Việc mua hàng qua mạng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống bận rộn, tuy nhiên cũng không ít người rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi sản phẩm nhận được lại khác xa so với hình minh họa. Trường hợp của một cô gái mới đây là một ví dụ cho điều đó.

Sau khi chia sẻ trên một diễn đàn tâm sự cho phái đẹp, câu chuyện của cô gái có tên N.T lập tức gây chú ý. Theo N.T cho biết, cô mua một chiếc váy sơ mi trắng đáp ren ở ngực của một shop online có hơn 11.000 người theo dõi. Trên hình, chiếc váy trông khá dày dặn, khi mặc hoàn toàn không lộ nội y bên trong. Tuy nhiên đến khi nhận được sản phẩm, mặc lên,N.T đã thất vọng vì trông không hề đẹp như ảnh quảng cáo.

vay-mua-online-khac-xa-hinh-chu-shop-khang-dinh-do-khach-mix-chua-dung

Ảnh thực tế của N.T chụp (trái) và ảnh minh họa của shop.

Trong ảnh tự chụp, chiếc váy của N.T có chất liệu dễ nhăn, khi mặc dáng bị xô lệch, đặc biệt là mỏng tang lộ nội y. Bức xúc vì đồ nhận được, cô gái này đã phản hồi đến chủ shop, mong muốn được trả hoặc đổi sản phẩm. Tuy nhiên, cửa hàng này cho biết có quy định không được đổi trả, ngoài ra việc khách mặc không được đẹp như hình minh họa là do khách không biết cách mix đồ.

vay-mua-online-khac-xa-hinh-chu-shop-khang-dinh-do-khach-mix-chua-dung-1

Đoạn chat của N.T và shop.

Phía bên shop giải thích, do người mua hàng kia mặc nội y màu đen nên dễ bị lộ. Shop tư vấn N.T nên "mặc áo chip màu da và quần sooc trắng hay chân váy trắng" thì sẽ cực đẹp và gọn. Sau một lúc tranh cãi khá nhẹ nhàng nhưng khách vẫn không đồng ý, trước sự bực bội yêu cầu đổi trả của khách, shop đã "lờ lớ lơ" và khẳng định quan điểm do khách chưa biết cách mix với chiếc váy.

vay-mua-online-khac-xa-hinh-chu-shop-khang-dinh-do-khach-mix-chua-dung-2

N.T bức xúc khi yêu cầu đổi trả không được chấp nhận.

Câu chuyện lập tức tạo nên tranh cãi giữa những người thường xuyên mua hàng qua mạng. Nhiều người nhận xét đây đúng là một "thảm họa sắm đồ online", chỉ cần nhìn qua cũng thấy hai chiếc váy trông như hàng nhái và hàng xịn. Cách ứng xử của shop cũng khiến nhiều người không hài lòng. Một số ý kiến cho rằng, việc các shop khi đăng tải ảnh lên chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng là bình thường. Có thể cô gái kia chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, cộng với việc mặc nội y màu đen, váy chưa được là lượt và thắt gọn dây ngang hông nên không được đẹp như hình mẫu cũng là điều dễ hiểu.

vay-mua-online-khac-xa-hinh-chu-shop-khang-dinh-do-khach-mix-chua-dung-3

Chủ shop online trên - P.T - liên tục đăng tải những bức ảnh mình diện chiếc váy này rất đẹp để chứng minh.

Khi vụ việc vẫn đang "nóng", P.T - chủ shop online nói trên - đã tung hàng loạt clip tự quay theo cô chia sẻ là "bằng camera thường" để chứng minh sản phẩm của mình có chất lượng y như quảng cáo. Cô diện theo cả hai cách với nội y mà đen và màu nude để cho khách thấy sự khác biệt. P.T khá bình tĩnh khi bị tố cáo và cho rằng đây là sự cạnh tranh trong buôn bán đơn thuần.

Chủ shop online tung clip chứng minh hàng thật y như mẫu
 
 
 
Chủ shop online tung clip chứng minh hàng thật y như mẫu
 
 

Xem những video mà P.T chia sẻ, nhiều khách hàng ruột của cô lên tiếng bảo vệ và đồng tình với ý kiến do vị khách kia chưa biết cách phối cho phù hợp.  

vay-mua-online-khac-xa-hinh-chu-shop-khang-dinh-do-khach-mix-chua-dung-4 Bà Tưng dính vố siêu hài vì mua váy qua mạng

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top