iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Video: Bản sao Xuân Hinh 'chặt chém' giám khảo Project Runway

Thứ sáu, 25/4/2014, 15:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 15:51 (GMT+7)

Top 12 Project Runway 2014 Đặng Tuấn Vũ không chỉ có gương mặt mà tính cách còn giống hệt diễn viên hài Xuân Hinh.

giong-het-xuan-hinh-5505-1398415615.png

Đặng Tuấn Vũ là một trong 12 nhà thiết kế lọt vào nhà chung Project Runway năm nay. Ngay từ vòng sơ loại, anh chàng đã gây ấn tượng với ngoại hình giống hệt Xuân Hinh. Không chỉ vậy, thí sinh này còn có tính cách hài hước, cá tính chẳng kém danh hài đất Bắc.

Xuất thân trong gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang, Đặng Tuấn Vũ đến từ Long An đã có kinh nghiệm 2 năm trong ngành thiết kế. Tuy chỉ mới tốt nghiệp vào tháng 8/2013 chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhưng chàng trai

Xuất thân trong gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang, tuy vậy thí sinh đến từ Long An lại có trình độ cắt, may thuần thục và khả năng thiết kế nhiều loại trang phục khác nhau.

Là một anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần đanh đá, Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ chẳng ai ăn hiếp được tôi cả

Là một anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần "đanh đá", Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ “chẳng ai ăn hiếp được tôi cả”.

Anh cho biết: Đến với chương trình Project Runway Vietnam 2014, ngoài việc khao khát giành được ngôi vị quán quân năm nay, tôi hy vọng sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà hiếm có được khi học trên trường lớp, và tạo lập được các mối quan hệ để có thể giúp ích cho công việc thiết kế tương lai của mình sau này. Hiện tại, tôi rất háo hức mong chờ những thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với những khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn lẩn trốn đâu đó trong bản thân mình thì sao?

Được trở thành thí sinh trong nhà chung năm nay, anh hào hứng: "Tôi rất mong chờ những thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với những khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn “lẩn trốn” đâu đó trong bản thân mình thì sao?"

co-kha-nang-cat-may-JPG-3367-1398415616.

Tuy chỉ mới tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhưng Tuấn Vũ đã có khả năng cắt may ấn tượng.

trang-phuc-an-tuong-4782-1398415617.jpg

Thiết kế của Tuấn Vũ thường đi theo hướng sáng tạo và độc đáo đúng như tính cách của anh.

Video: Tuấn Vũ 'chặt chém' giám khảo Project Runway.

Trang Shaelyn

top-1396515333-362x0-3496-1398415617.jpg

Lộ diện 12 nhà thiết kế vào nhà chung Project Runway

Cùng với đó là 12 gương mặt người mẫu sáng giá của chương trình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top