iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Việt Nam tụt hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc 2016

Thứ sáu, 3/2/2017, 13:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 3/2/2017, 13:59 (GMT+7)

Thành tích đáng kể duy nhất của Việt Nam ở các đấu trường sắc đẹp năm nay là vị trí Top 8 Miss Earth của Nam Em, chưa đủ để giúp nhan sắc Việt thăng hạng.

Cứ thường niên vào dịp cuối năm, các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng và uy tín như Missosology và Globalbeauties sẽ đưa ra một bảng xếp hạng nhan sắc trong năm dựa trên thành tích của các quốc gia tại những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu quốc tế...

viet-nam-tut-hang-tren-bang-xep-hang-nhan-sac-2016

Việt Nam xếp thứ 20 trong các "cường quốc nhan sắc" năm 2016, theo xếp hạng của Missosology.

Bảng xếp hạng nhan sắc của năm 2016 do trang Missosology đã lộ diện. Việt Nam xếp hạng 20 trong các quốc gia được đánh giá cao nhất năm nay. Kết quả này đến từ thứ hạng của đại diện Việt Nam tại 5 cuộc thi: Hoa hậu Hoàn vũ (Universe), Hoa hậu quốc tế (International), Hoa hậu Trái đất (Earth), Hoa hậu Siêu quốc gia (Supranational) và Hoa hậu thế giới (World).

viet-nam-tut-hang-tren-bang-xep-hang-nhan-sac-2016-1

Một số đại diện Việt Nam thi quốc tế 2016.

Năm nay, hầu hết các người đẹp Việt đều đạt thành tích chưa được như mong đợi ở các cuộc thi quốc tế. Lệ Hằng thi Hoa hậu Hoàn vũ, Diệu Ngọc thi Hoa hậu thế giới hay Phương Linh thi Hoa hậu quốc tế đều ra về tay trắng. Khả Trang giành về 55 điểm nhờ thắng giải Trang phục đẹp nhất ở Hoa hậu Siêu quốc gia. Thành tích đáng kể duy nhất của Việt Nam ở các đấu trường sắc đẹp năm nay là vị trí Top 8 Miss Earth của Nam Em, chưa đủ để giúp nhan sắc Việt thăng hạng.

Năm 2015, nhờ Thúy Vân đạt Á hậu 3 tại Hoa hậu quốc tế, Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu thế giới nên Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 8. Như vậy, so với năm ngoái, vị trí của Việt Nam đã bị tụt đáng kể. 

Tương tự trong bảng xếp hạng của trang Global Beauties, dựa trên kết quả từ các cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Nam cũng chỉ xếp thứ 34/57 vì chưa lập được thành tích cao.

viet-nam-tut-hang-tren-bang-xep-hang-nhan-sac-2016-2
Philippines luôn có thứ hạng cao ở các cuộc thi sắc đẹp 2016.

Vị trí dẫn đầu, tương đương với giải "cường quốc nhan sắc" của năm 2016 thuộc về Philippines. Quốc gia này lập các thành tích: Hoa hậu quốc tế, Top 5 Hoa hậu thế giới, Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ, Top 20 Hoa hậu siêu quốc gia. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Philippines được vinh danh trên "bảng vàng", dần vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Venezuela, Mỹ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top