iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Việt Nam's Next Top Model khởi động vòng thi online

Thứ tư, 14/3/2012, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/3/2012, 10:32 (GMT+7)

6 cô gái chiến thắng ở Top Model Online sẽ được đặc cách vào vòng 2 buổi tuyển chọn chính thức.

Trà My Next Top Model dính nghi vấn nâng mũi

Trà My nối tóc thi Top Model Worldwide

Những gương mặt sáng tại vòng loại VNTM phía Bắc

Trình diễn bikini: rơi vở là bị loại

Nếu như ở 2 mùa thi trước, các cô gái muốn được sống trong ngôi nhà chung của Việt Nam's Next Top Model (VNTM) sẽ phải vượt qua 4 phần thi tại vòng loại là: catwalk, bikini, phỏng vấn và chụp hình thì năm nay, VNTM đã đưa ra một giải pháp nhằm rút ngắn quãng đường này. Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi Top Model Online diễn ra trên trang chủ của VNTM. 6 người chiến thắng tại cuộc thi online này sẽ được "đặc cách" vào thẳng vòng 2 là phần bikini trong buổi tuyển chọn chính thức dự kiến diễn ra tháng 6/2012.
 

vntm2-5-152927-1371186982_500x0.jpg

Trà My trong phần thi bikini ở vòng loại năm 2011.

  

Đợt một của cuộc thi sẽ bắt đầu kể từ ngày 19/3. Các thí sinh phải trải qua hai vòng thi. Vòng một, thí sinh phải đăng tải ảnh chân dung, toàn thân và bikini lên website của chương trình. Vòng hai, thí sinh phải chụp ảnh theo chủ đề của BTC đưa ra và đăng tải đoạn video giới thiệu khả năng trình diễn catwalk.

So với việc đối mặt trực tiếp với giám khảo và hàng trăm con mắt nhìn, cách thức thi online có vẻ phù hợp với những bạn gái có vóc dáng, yêu thích nghề người mẫu nhưng... chưa đủ tự tin hoặc dễ bị "khớp" trước đám đông. Ban tổ chức cũng hi vọng rằng đây sẽ là một cách để VNTM không bỏ phí những chân dài thực sự có tiềm năng. Hiện tại, sau chiến thắng thuyết phục của Hoàng Thùy, BTC VNTM đã nhận được hơn 1000 đơn đăng kí dự thi mùa tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu.

Cuộc thi Top Model Online của VNTM chính thức khởi động từ ngày 19/3/2012 đến 9/6/2012. Các thí sinh cần đạt yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao trên 1m68. Những ai tham gia sẽ phải trải qua 2 vòng là thi ảnh và thi clip catwalk cùng ảnh theo chủ đề. Ngoài bình chọn của khán giả, các tiêu chí để ban giám khảo chấm điểm thí sinh còn dựa vào khả năng catwalk, ngoại hình chuẩn, gương mặt biểu cảm và ảnh chụp đúng đề tài.

Châu Sa

 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top