iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vietnam's Next Top Model 2017 gây tò mò với mùa thi 'ngôi sao hội tụ'

Thứ tư, 22/2/2017, 17:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 22/2/2017, 17:45 (GMT+7)

Trong phiên bản gốc America's Next Top Model, All Stars là mùa được yêu thích khi tập hợp nhiều thí sinh cũ tiềm năng của cuộc thi.

vietnams-next-top-model-2017-gay-to-mo-voi-mua-thi-ngoi-sao-hoi-tu

Vietnam's Next Top Model vừa công bố chủ đề cho mùa thi 2017 là All Stars (Ngôi sao hội tụ). Đây là mùa thi đặc biệt dành cho những thí sinh cũ từng vào nhà chung VNTM nhưng chưa giành được ngôi vị quán quân. Đây sẽ là cơ hội để cựu thí sinh một lần nữa được tiến đến danh hiệu cao nhất, đồng thời cho khán giả nhìn thấy sự thay đổi của họ sau cuộc thi. Sau 7 mùa, đây là lần đầu tiên VNTM tổ chức mùa All Stars, nối tiếp phiên bản Break the rules (không giới hạn chiều cao) của mùa trước đó.

vietnams-next-top-model-2017-gay-to-mo-voi-mua-thi-ngoi-sao-hoi-tu-1

Ngay sau khi công bố, rất nhiều fan của cuộc thi tìm kiếm người mẫu này bày tỏ sự háo hức. Nhiều chân dài tiềm năng ở các mùa thi trước như Nhã Trúc (VNTM 2012), Mai Ngô (2013), Hồng Xuân (2015) hay Fung La (2016)... được fan mong muốn có cơ hội trở lại nhà chung. Những người đẹp từng xuất thân từ VNTM như Phạm Hương, Thùy Trang, Quỳnh Châu... cũng được nhiều fan ủng hộ trở lại dù đã có chỗ đứng nhất định trong Vbiz. Về thể lệ chi tiết của mùa thi năm nay, ban tổ chức vẫn chưa thông báo.

vietnams-next-top-model-2017-gay-to-mo-voi-mua-thi-ngoi-sao-hoi-tu-2

Ở phiên bản gốc America's Next Top Model, mùa 17 All Stars là một trong những mùa thi rất được yêu thích, hội tụ dàn thí sinh cá tính, tài năng. Người chiến thắng là cô Lisa D'Amato, từng giành vị trí Top 6 ở mùa 5. Thời điểm đăng quang, Lisa đã 30 tuổi.

vietnams-next-top-model-2017-gay-to-mo-voi-mua-thi-ngoi-sao-hoi-tu-3

Một phiên bản ngôi sao tụ hội khác cũng được host Tyra Banks tổ chức ở mùa 18. Ở mùa thi này, 7 người mẫu "lính mới" của Mỹ được chọn vào nhà chung để đấu với 7 thí sinh cũ của Britain Next Top Model, tạo nên cuộc chiến nảy lửa giữa "ma cũ" và "ma mới". Nhiều người dự đoán VNTM 2017 cũng sẽ áp dụng công thức tập hợp thí sinh cũ và mới này để chương trình kịch tính hơn.

vietnams-next-top-model-2017-gay-to-mo-voi-mua-thi-ngoi-sao-hoi-tu-4 Lột xác như những chân dài Next Top này, ai chẳng muốn làm người mẫu

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top