iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

VNTM: Hot girl 1m54 bị ghét vì suốt 4 tập, tập nào cũng khóc

Việc rơi nước mắt liên tục, chùn bước trước thử thách khiến nhiều người đặt ra dấu hỏi về việc cô nàng có diễn hay không.

Tập 1 - Khóc vì sợ catwalk trên không

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc

Với phong cách có chút nổi loạn, nhiều người nghĩ rằng Fung La (La Thanh Thanh) có tính cách rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự yếu đuối của cô nàng lại được thể hiện rõ rệt ngay từ tập đầu của Vietnam's Next Top Model 2016. Nỗi sợ lớn nhất của thí sinh cao 1m54 này là độ cao, vì thế ở thử thách catwalk ở độ cao 15m so với mặt đất, Fung La gần như khóc ngất.

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-1

Sau khi bị giám khảo Thanh Hằng "dọa" về việc sẽ phải ra về ngay lập tức nếu không chịu thực hiện thử thách, cô gái này mới lấy hết can đảm bước lên sàn catwalk. Tuy nhiên, trong suốt quá trình bước đi, Fung La giữ gương mặt đơ như khúc gỗ, vừa kết thúc thử thách là lập tức khóc òa.

Hot girl Next Top 1m54 khóc ngất khi catwalk trên không

Tập 2 - Khóc vì cãi nhau với đối thủ

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-2

Sự yếu đuối của hot girl thấp kỷ lục một lần nữa được thể hiện sau màn cãi nhau với các đối thủ trong nhà chung. Xích mích với các chàng trai cô gái khác như Thùy Trâm, Huy Quang..., Fung La đã chui vào nhà vệ sinh một mình khóc rấm rứt. Hành động của cô gái này khiến nhiều người nghi hoặc, Fung La thực sự bị các thí sinh khác đổ oan hay cô đang cố tình diễn vai "kẻ bị hại" để lấy lòng thương của khán giả.

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-3

Cũng trong tập 2, Fung La còn bị một phen sợ thót tim, gần như phát khóc khi bị chuyên gia làm tóc bắt ngờ cạo đầu. Tuy nhiên kiểu tóc sau khi hoàn thành khiến hot girl rất thích thú vì sự cá tính.

Hai hot girl Next Top tố nhau giả tạo, chảnh chọe

Tập 3 - Khóc vì bị ngất, phải nhập viện sau thử thách

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-4

Một lần nữa, sự yếu đuối của hot girl 1m54 lại khiến khán giả và các thí sinh khác khó chịu khi kết thúc thử thách trong tập 3, cô bất ngờ ôm ngực vì khó thở, buộc ban tổ chức phải cho nhập viện ngay trong đêm. Một số thí sinh như Huy Quang, Anh Thư còn quá chán nản với sự mềm yếu của cô gái này nên không quan tâm. Về phía Fung La, sau 1 ngày đau đớn nằm viện với chi phí 10 triệu đồng, cô được bác sĩ cho ra về vì không mắc phải bệnh tình gì quá trầm trọng.

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-5

Trước khi ngất xỉu vì kiệt sức, Fung La nhập vai khá ngọt khi diễn cùng Thùy Trâm. Dù không có mối quan hệ tốt với cô bạn này nhưng "hot girl nấm lùn" vẫn lấy được cảm xúc, khóc rất nhiệt tình.

Tập 4 - Khóc vì sợ thử thách chụp hình trên không

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-6

Việc tiếp tục rơi nước mắt ở tập 4 khiến Fung La bị Thanh Hằng mắng là "cái gì cũng có, chỉ có biết điều là không có". Một lần nữa, cô gái này không thể vượt qua nỗi sợ độ cao với thử thách bật nhảy trên không. Sau khi được giám khảo hết sức động viên, cô nàng mới dám nhảy từ giàn giáo cao 3m xuống đất. Tuy nhiên, vừa đáp xuống tấm đệm dày cũng là lúc hot girl bật khóc nức nở, trách móc Thanh Hằng vì ép cô phải làm thử thách này.

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-7

Khi bị Thanh Hằng mắng xối xả vì thái độ thiếu tích cực, Fung La lại khóc nức nở. Tính cách "bánh bèo" của cô nàng khiến nhiều người mệt mỏi. Thậm chí một số khán giả còn từ thích quay lại khó chịu với Fung La vì có phần "diễn sâu" quá đà.

Thanh Hằng 'tím mặt' vì thái độ của hot girl Next Top Fung La

vntm-hot-girl-1m54-bi-ghet-vi-suot-4-tap-tap-nao-cung-khoc-8 VNTM tập 4: Đối thủ cười hả hê khi Fung La bị mắng xối xả

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top