iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 mẹo nhỏ giúp khuôn mặt thanh tú

Thứ sáu, 25/4/2014, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 10:00 (GMT+7)

Chỉ cẩn chỉnh sửa một vài điểm nhỏ bằng các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi toàn diện.

Sẽ thật thiếu tự tin khi bạn đang có chiếc mũi thấp tẹt, đôi mắt một mí u sầu và chiếc cằm ngắn, lẹm không phù hợp. 3 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn trở nên sắc nét hơn chỉ với các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đơn giản, an toàn.

1_.jpg

Bác sĩ sẽ kiểm tra để đưa ra phương pháp chỉnh sửa tốt nhất.

Nhấn mí khắc phục mắt một mí và mí lót

Nhấn mí không dùng đến dao kéo phẫu thuật. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng loại chỉ từ chất liệu sinh học có đặc tính tự tiêu và thực hiện những đường nhấn khéo léo rất nhỏ ở mí trên của mắt. Sau một thời gian ngắn, vết nhấn tự lành dần tạo ra đường viền mí mắt đồng đều, tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

2_.jpg

Đường nhấn tạo mí mảnh mai, đồng đều, tự nhiên nhờ kỹ thuật nhấn khéo léo.

Nâng mũi để sống mũi cao, thanh tú chỉ mất 5 phút

Phương pháp này nghe có vẻ khó tin nhưng đây là kỹ thuật mới giúp cải thiện dáng mũi một cách nhanh gọn và an toàn hiện nay. Chỉ cần dùng phương pháp filler sẽ giúp sống mũi được nâng cao, thẳng nhưng vẫn có độ võng vừa phải và độ mềm mại tự nhiên, chóp mũi thon gọn. Hình dáng mũi theo tổng thể sẽ cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Khuôn mặt trở nên cân đối và sắc nét hơn.

Khắc phục cằm lẹm, ngắn

Chiếc cằm quá ngắn hoặc bị lẹm là nguyên nhân làm cho tổng thể khuôn mặt mất đi nét thanh tú và trông như “bị gãy”. Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định điểm chích sao cho chiếc cằm được đầy đặn, thon gọn và thanh tú. Kỹ thuật này chỉ thực hiện nhẹ nhàng trong 5 phút.

3_.jpg

Chỉ mất 5 phút, các đường nét gương mặt một người đẹp đã thay đổi nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ Thẩm mỹ Xuân Trường.

Điều đặc biệt ở cả hai phương pháp nâng mũi và khắc phục cằm lẹm là kết quả sẽ thấy rõ sau 5 phút thực hiện, lại đảm bảo sự an toàn và tự nhiên.

Cũng không quá khó để làm cho bạn đẹp hơn nếu bạn biết cách khắc phục những khiếm khuyết. Đôi khi chỉ cẩn chỉnh sửa một vài điểm nhỏ là khuôn mặt sẽ được thay đổi toàn diện. Các đường nét sắc cạnh sẽ giúp tôn thêm nét rạng rỡ, xinh xắn và quý phái, đặc biệt là phái nữ.

Liên hệ: Thẩm mỹ Xuân Trường.

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08 39351188.

Hotline: 0942123443.

Website: www.thammyxuantruong.com; http://suamui.com.vn.

Facebook: www.facebook.com/tmvxuantruong.

Email: tuvan@thammyxuantruong.com

(Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Trường)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top