iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 mẫu con trai các nàng 'thà chết chứ không dám yêu'

Thứ sáu, 19/6/2015, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/6/2015, 17:07 (GMT+7)

Bởi hẹn hò với họ còn hơn cả cực hình ý!

Thiếu chu đáo

Tính cách thiếu chu đáo, ít quan tâm người khác thường chỉ bị bắt gặp ở những chàng trai có lối sống vô tâm. Họ luôn coi mình là duy nhất và nếu họ ở số 2, sẽ không có bất kỳ ai ở số 1. Những cô nàng "được" ngỏ lời cũng rất khó trở thành đối tượng để họ bảo bọc, quan tâm. Vì đơn giản, dù bạn có nghĩ gì, làm gì, hắn cũng mặc kệ.

ban-trai-1-9967-1434708451.gif

Một biểu hiện nữa là ở việc cậu ta hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Nói tóm lại, một chàng trai vô tâm là mẫu người chỉ biết yêu bản thân mình. Hãy tự biết đường lui, bằng không bạn sẽ gặp không ít khổ sở nếu cố gắng "thuần hóa" những anh chàng như vậy.

Gia trưởng

Trong khi nhiều cô nàng cho rằng, những anh chàng gia trưởng, độc đoán thực sự có nét cuốn hút và nam tính, trên thực tế, đây là mẫu con trai rất tồi để hẹn hò. Khi mới quen bạn, người ấy có thể sẽ rất ân cần, lãng mạn, tình cảm. Song chỉ khi quen biết nhau rõ hơn, cậu ta mới trở nên thô lỗ, thiếu tâm lý, thậm chí vũ phu.

ban-trai-3-9293-1434708451.gif

Người ấy không chỉ tỏ ra cứng đầu, bất chấp trong mọi cuộc đi chơi chung với hội bạn, mà khi chỉ có 2 đứa, bạn sẽ phải phát khóc vì cậu ta cứ khư khư giữ quan điểm của mình. Nếu hẹn hò với hắn, bạn phải thỏa hiệp 2 điều kiện: 1 - Cậu ta không bao giờ sai, 2 - Nếu cậu ta sai thì xem lại điều một. 

Nhu nhược

Bạn từng thích một anh chàng vì tính cách hiền hiền, nai nai, thậm chí ngố ngố rất đáng yêu? Nghe có vẻ dễ thương đấy, nhưng không ít trường hợp, đó là vỏ bọc của một tên con trai nhu nhược, không có chính kiến.

Ngược lại với những chàng trai gia trưởng, một anh chàng nhu nhược sẽ không bao giờ có lập trường, do đó khó có thể tự lo cho bản thân mình, chưa nói đến việc trở thành chỗ dựa cho bạn. Nếu nhiều đứa bạn có nói với bạn đại loại: "Mày quen nó sau này hai đứa ở chung cạp đất mà ăn à?" thì có lẽ, bạn nên suy nghĩ lại về chuyện hẹn hò này.

Quá ghen tuông

Công nhận là,một anh anh chàng hay ghen khi và chỉ khi hắn đã yêu bạn quá nhiều. Ở một khía cạnh nào đó, điều này rất tốt. Thế nhưng, bạn có thích sống một cuộc sống suốt ngày bị bao bọc bởi sự ngờ vực, thiếu tin tưởng? 

ban-trai-4-1398-1434708451.gif

Một anh chàng ghen tuông sẽ kiểm soát bạn gái mình trong mọi trường hợp. Đáng tiếc, ghen tuông là một trong những tính cách cực kỳ khó sửa đổi. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác "địa ngục trần gian", hãy thử một lần hẹn hò với kiểu con trai như vậy. 

Răm rắp nghe lời mẹ 

Thôi nào, một anh chàng nghe lời mẹ thì có gì sai? Hoàn toàn không, thậm chí bạn nên khâm phục và yêu mến cậu ấy ở điểm này. Nhưng yêu ư? Hãy thận trọng!

ban-trai-5-9495-1434708452.gif

Một chàng trai quá nghe lời mẹ sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề, trong đó lớn nhất là sự phụ thuộc vào mẹ cậu ấy. Chẳng hạn, bạn sẽ muôn đời là cái bóng bị so sánh với mẹ anh ta: "Mẹ anh ngày xưa là á, chẳng bao giờ make-up, thế mà vẫn là hoa khôi của trường đấy". 

Ngoài ra, còn gì bế tắc hơn cho một cuộc hẹn hò mà cứ hở ra là: "Để anh về hỏi mẹ anh cái đã!"? Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận ra người yêu mình thực chất chỉ là đứa trẻ lên 5.

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top