iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh có động lòng không khi người cũ quay về

Thứ sáu, 19/6/2015, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/6/2015, 00:11 (GMT+7)

Người cũ quay về! Anh có động lòng không? Cái cũ được lau chùi sẽ thành mới, hay mãi thành đồ hoen ố bỏ đi là ở anh quyết định.

Anh! Người cũ quay về rồi đó, có vẻ họ đang mang vác rất nhiều thứ hoài niệm trên tay, họ như đang cô đơn cần người vỗ về an ủi, như cái cách hồi xưa họ đã từng được anh trao gửi, trước em. Anh còn động lòng?

Anh! Người cũ vẫn xinh đẹp thướt tha, vẫn nhẹ nhàng đằm thắm, vẫn mong manh yêu kiều như dáng vẻ cô ấy ở bên anh ngày xưa. Anh còn động lòng?

Anh! Người cũ trở về rồi đó, em giả sử rằng, cô ấy muốn trở về bên anh, dù công khai hay trong thầm lặng, anh có động lòng?

girl5-4335-1434591245.jpg

Tin và yêu anh chỉ là cách để em giữ những khoảng bất ổn trong lòng.

Thiên hạ mà biết, chắc họ cười vào mặt e vì sự tự ti đến bất an này mất, chẳng phải chúng ta đang hạnh phúc sao.

Ừ thì chúng ta đang yêu nhau. Anh - chẳng phải ai khác, là người yêu của em, ít nhất là cho đến hiện tại.

Ừ thì em đang ghen, nhưng họ nói em ghen với người cũ, là họ lầm. Em ghen với kỷ niệm trong quá khứ của anh thôi. Con người thật ra dễ quên hơn là những kỷ niệm. Cô ấy, em chẳng bận tâm, nhưng quá khứ đó, anh có đang bận lòng?

Anh này! Thực ra những khoảng thời gian này, em thấy mình đang đánh cược với tình cảm. Tin và yêu anh chỉ là cách để em giữ những khoảng bất ổn trong lòng.

Người cũ quay về! Anh có động lòng không? Cái cũ được lau chùi sẽ thành mới, hay mãi thành đồ hoen ố bỏ đi. Là ở anh quyết định. Người cũ đến rồi kìa! Anh vẫn yêu em chứ?

Zin Di

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top