iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn gái không còn 'trong trắng'

Thứ hai, 13/3/2017, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 13/3/2017, 14:26 (GMT+7)

Tôi và cô ấy yêu nhau được 8 tháng, rồi chia tay 5 tháng. Bây giờ chúng tôi quay lại với nhau, rất hạnh phúc, thì đột nhiên cô ấy nói ra mọi chuyện...

Tôi nay lớp 10, cô ấy nhỏ hơn 3 tuổi. Chúng tôi yêu nhau rất hạnh phúc nhưng vì chuyển trường nên chúng tôi đã yêu xa. Tháng 8 năm ngoái chúng tôi phai nhạt tình cảm và chia tay.

Cách đây vài ngày chúng tôi đã quay lại bên nhau, vui vẻ hạnh phúc như lúc trước cho đến hôm nay cô ấy nói với tôi: "Em yêu người kia được 2 tháng và em đã lụy tình, tin tưởng hết vào người đó. Cho đến một ngày em qua nhà người đó chơi nhưng không ngờ mọi chuyện lại đi đến mức quá giới hạn. Bây giờ em đã không còn trong sạch, em đã giấu anh chuyện này vì không muốn làm anh đau nhưng mọi chuyện đã không thể không nói được nữa. Anh có thể bỏ em vì em đã không còn như anh nghĩ nữa, em sẽ khóa Facebook và không liên lạc với anh cho đến khi hết nỗi nhục này".

Đêm nay cô ấy đã nói hết cho tôi mọi chuyện, tôi nghe xong đau còn hơn dao khứa vào tim nhưng tôi lại tha thứ cho cô ấy, tôi còn khuyên và an ủi cho cô ấy đỡ buồn. Bây giờ tôi không còn ai để chia sẻ chuyện này, nên chia sẻ lên đây để mọi người cho tôi vài ý kiến xem có phải tôi đã quá dễ dãi hay không! Tôi không ngờ cô ấy lại dễ dãi bị một tên sở khanh dụ như vậy. Tôi không biết nên tiếp tục hay từ bỏ? Mọi người góp ý giúp tôi.

Minh

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top