iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn trai 6 lần quên ví khi đi ăn

Thứ tư, 11/1/2017, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 11/1/2017, 09:39 (GMT+7)

Anh vẫn tỉnh bơ đứng đó nhìn em lục lọi trong túi áo, túi quần xem có chút tiền nào không. Lúc sau anh mới nhẹ nhàng lấy ví ra thanh toán trong con mắt ngỡ ngàng của em, anh nói lúc nãy anh đùa thôi.

Người yêu em hơn em 5 tuổi, quê ở Hà Tĩnh, hiện làm ở một công ty lớn ở Hà Nội với mức lương khá cao. Còn em là sinh viên năm cuối, chúng em hẹn hò với nhau được 4 tháng rồi.

Lúc mới quen nhau, mỗi khi đi ăn, đi chơi, em luôn đòi trả một nửa số tiền, nhưng anh không chịu, anh nói "Đàn ông con trai ai lại để bạn gái mình trả tiền bao giờ". Vì để anh trả tiền hoài như vậy e cũng ngại, nên lâu lâu vẫn mua những món quà nhỏ tặng anh, làm bánh rồi đem sang cho anh ăn.

Thế rồi dạo này chả hiểu sao khi đi chơi cùng nhau anh rất hay quên mang ví. Ừ thì em trả cũng không sao cả, người yêu mình thì cần gì phải tính toán.

Rồi đến thứ 7 tuần vừa rồi, hơn 9h tối e đang nằm trong phòng thì anh sang rủ em đi uống cafe. Lúc đó em chỉ kịp thay đồ rồi chạy ra luôn. Ngồi tâm sự một hồi, tới lúc tính tiền thì anh bảo "anh quên mang ví rồi, em trả giùm anh đi". Khổ nỗi lúc nãy em chạy ra gấp quá nên cũng quên mang ví luôn. Nhân viên phục vụ cứ đứng nhìn, em cũng không biết như thế nào, đành nói:

- Chị ơi, em quên mang ví rồi, nhà e ở gần đây, chị chờ e xíu nha, tí em quay lại trả chị ngay.
- Chỗ chị khôngcho thiếu được đâu em.

Anh vẫn tỉnh bơ đứng đó nhìn em lục lọi trong túi áo, túi quần xem có chút tiền nào không. Lúc sau anh mới nhẹ nhàng lấy ví ra thanh toán trong con mắt ngỡ ngàng của em, anh nói lúc nãy anh đùa thôi. Trên đường về, em hỏi anh rằng dạo này anh có kẹt tiền hay gì không? Anh cười rồi bảo làm gì có chuyện đó.

E thực sự chả hiểu chuyện này là như thế nào nữa? Sao anh lại phải làm như vậy? Chả lẽ những lần trước anh bảo quên ví cũng là giả vờ? Anh quên ví tổng cộng cũng là 6 lần rồi.

Anh hai em nghe em kể chuyện này thì khuyên em nên chia tay, bảo rằng "Nó ki bo, muốn được ăn chùa không tốn tiền, hoặc nó chán mày rồi nên mới như vậy. Mày mà lấy phải thằng như vậy là khổ cả đời". Em hoang mang lắm.
Mọi người cho em lời khuyên với...

Theo NEU Confession

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top